Xe truck tông xe limousine, 4 phụ nữ đi dự tiệc cưới thiệt mạng

0
3

Quang cảnh hiện trường lúc tai nạn xảy ra khiến chiếc xe limousine bị gần như đứt ra làm đôi. (Hình: Randee Daddona/Newsday via AP)

Hôm Thứ Bảy, 4 phụ nữ đi dự một bữa tiệc trước ngày cưới của một cô dâu đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương nặng khi chiếc xe limousine của họ bị một chiếc xe truck màu đỏ đâm vào bên hông tại Long Island.

Theo lời cảnh sát trưởng Southold, là Martin Flatley, vào lúc xảy ra tai nạn, chiếc xe limousine, chở theo 8 phụ nữ, vừa từ 1 vườn nho gần đó chạy ra và chuẩn bị quẹo chữ U trên một con đường. Rõ ràng là người tài xế chiếc xe truck đã ra sức đạp thắng để cố tránh cuộc va chạm, nhưng đã quá muộn.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 6 giờ chiều dọc theo đường Route 48 ở Cutchogue tại Long Island. Vụ đụng xe dữ dội đến nỗi chiếc limousine bị tông gần như đứt ra làm đôi.

Cả 4 người thiệt mạng đều là hành khách trên chiếc limousine, trong đó 3 người chết tại chỗ và 1 người nữa chết khi được chở vao nhà thương. Danh tánh các nạn nhân hiện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng cảnh sát cho hay họ đều là cư dân New York.

Vẫn theo lời vị cảnh sát trưởng, người tài xế chiếc xe pickup, là Steve Romeo, đã bỏ chạy khỏi hiện trường sau tai nạn, nhưng đã bị bắt để phải ra tòa về tội say rượu lái xe. Romeo đã bị canh giữ tại một bệnh viện nơi anh ta được đưa vào để điều trị các vết thương trong tai nạn

:NV:

SHARE