Vừa hàn gắn với vợ cả, tỷ phú sòng bài lại âm thầm sang Anh thăm vợ bé

0
70
Alvin bị bắt gặp với Mandy Lieu cách đây vài ngày. Ảnh: Apple

 

Mối quan hệ tay ba giữa tỷ phú sòng bài Alvin Chau và vợ cả Trần Tuệ Linh cùng vợ bé Mandy Lieu tốn giấy mực của báo chí suốt thời gian vừa qua. Sau giai đoạn căng thẳng đòi ly dị, doanh nhân họ Trần được cho là đã nhượng bộ chồng, cả hai lại hòa giải và về chung sống với mong muốn giữ gìn tổ ấm cho con cái. Trong khi đó, kiều nữ TVB Mandy Lieu sinh liên tiếp hai con cho Alvin. Hiện cô này sống ở Anh, tiền bạc được người tình chu cấp đầy đủ. Một nguồn tin cho hay, Alvin đề nghị Mandy Lieu định cư ở Anh, không về Hong Kong, để “nước sông không phạm tới nước giếng”.

Tờ Apple Daily mới đây đăng tải hình ảnh Mandy và tỷ phú Alvin dùng bữa tại một nhà hàng ở Anh, gần Soho Theatre. Theo tờ này, một nhân chứng đã phát hiện ra cặp đôi và chụp hình lại. Nhân chứng còn tiết lộ, Alvin rất chiều chuộng người tình, cả hai trò chuyện vui vẻ suốt bữa ăn. Cũng theo người này, Mandy Lieu có phần mập mạp hơn trước sau 2 lần sinh nở.

Theo một số nguồn tin, Alvin sang Anh để xoa dịu người tình sau vụ ồn ào ôm ấp người mẫu Nhậttại đám cưới của An Dĩ Hiên tháng trước. Trong khi đó, phóng viên liên lạc với “vợ cả” Trần Tuệ Linh để hỏi về sự việc thì cô từ chối trả lời.

vua-han-gan-voi-vo-ca-ty-phu-song-bai-lai-am-tham-sang-anh-tham-vo-be-1
Alvin bị bắt gặp tại sân bay khi sang Anh.

Theo Ngôi Sao

comments