Tình nghi tấn công tình dục 2 bé trai, thầy giáo dạy kèm bị bắt

Nghi can Zeta Dhanapanth, 48 tuổi. (Hình: Orange County Sheriff’s Department)

ANAHEIM, California (NV) – Một thầy giáo dạy kèm sau giờ học đã bị bắt vì tình nghi tấn công hai bé trai khi hai em này là học sinh của ông ta tại một trung tâm dạy kèm ở Anaheim, theo tin từ Sở Cảnh Sát Orange County hôm Thứ Sáu, 8 Tháng Ba.

Bản tin của đài truyền hình địa phương KTLA 5 nói rằng ông Zeta Dhanapanth, 48 tuổi, bị bắt hôm Thứ Hai tuần này và bị tống giam vì tình nghi có hành động tấn công tình dục trẻ nhỏ, gồm cả tội khẩu dâm, theo Sở Cảnh Sát Orange County.

Vụ bắt giữ này xảy ra sau khi một thiếu niên 16 tuổi trình báo cảnh sát rằng khi còn là một học sinh ở tuổi khoảng 11 và 13, Dhanapanth thường xuyên có hành vi tấn công tình dục em này tại trung tâm dạy kèm Anaheim Independencia Center và trong một chiếc xe van đậu ngoài trung tâm, theo giới hữu trách.

Thêm một thiếu niên khác, 16 tuổi, được tìm ra sau đó, cũng khai với nhà chức trách rằng bị Dhanapanth tấn công tình dục tại trung tâm dạy kèm, khi còn nhỏ tuổi hơn.

Dhanapanth là một tình nguyện viên tại trung tâm này từ năm 2012 tới 2016. Trung tâm cung cấp dịch vụ dạy kèm cho cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha, và Dhanapanth dạy kèm các trẻ gặp khó khăn về toán và Anh ngữ.

Nghi can này cũng nhận dạy kèm tư gia, quảng cáo cho dịch vụ của mình tại khu chúng cư nơi ông ta sống, theo Sở Cảnh Sát Orange County.

Tiền thế chân để được tại ngoại hậu tra của Dhanapanth được ấn định là $250,000.

Vì nghi can thường xuyên có liên hệ với trẻ nhỏ trong sáu năm qua, các điều tra viên tin rằng có thể còn có các nạn nhân khác. (V.Giang)

Theo Nguoi-Viet

SHARE