Tìm thấy loài bạch tuộc lạ tại Hawaii

0
4

Các nhà khoa học vừa tìm thấy một loài bạch tuộc lạ, có thể là một chủng loài mới hoàn toàn, tại vùng đáy biển Thái Bình Dương gần Hawaii. Vào ngày 27 tháng 2, các khoa học gia nhìn thấy một con bạch tuộc nhỏ, có màu nhạt, ở độ sâu 2.5 dặm gần đảo Necker. Con bạch tuộc này không có vây bơi, và các giác hút chỉ nằm trên 1 hàng ở mỗi cánh tay.

Việc tìm thấy bạch tuộc không vây ở sâu như vậy dưới đáy đại dương là điều bất thường. Các loài bạch tuộc không vây được tìm thấy trước đây đều sống ở độ sâu ít hơn 2.5 dặm (khoảng $4,000 mét). Các nhà khoa học rất ngạc nhiên khi nhìn thấy con bạch tuộc này, và đang kiểm tra xem nó có phải là một chủng loài chưa từng được biết đến hay không.

Kẻ cướp bị nạn nhân bắn suýt chết

KENTUCKY – Một người đàn ông đã định dùng dao để cướp tài sản của một phụ nữ, tuy nhiên, cái mà nghi can nhận được lại là một viên đạn vào cổ khiến anh ta suýt mất mạng. Trong sự việc xảy ra tại Louisville, Kentucky, camera an ninh đã thu được cảnh 1 người đàn ông bám theo một phụ nữ tại bãi đậu xe. Khi người phụ nữ bước vào xe, nghi can đã xông tới bịt miệng cô và rút ra một con dao. Nạn nhân và tên cướp đã giằng co dữ dội, khiến kiếng trước xe bị đập mạnh và rạn nứt. Vào lúc đó, nạn nhân với tay được vào giỏ xách của mình và lấy ra một khẩu súng. Người phụ nữ đã bắn ngay vào cổ tên cướp.

Tên cướp xuất hiện lần cuối cùng trong camera an ninh khi đang chạy xuống cầu thang của bãi đậu xe với cần cổ đẫm máu. Một người đàn ông đã nhìn thấy nghi can và gọi 911. Cảnh sát bắt được nghi can John Ganobick và kẻ này sau đó đã bị truy tố với các tội cố ý giết người, bắt cóc, và cướp tài sản. Người phụ nữ nạn nhân bị nhiều vết thương, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng

:VD:

SHARE