Tiết lộ: Mourinho không muốn Giggs ở lại M.U

Giggs đã chia tay Man Utd vào mùa hè năm ngoái sau 29 năm gắn bó trong vai trò cầu thủ cũng như trợ lý HLV. Huyền thoại người xứ Wales đã quyết định ra đi sau khi Man Utd sa thải Louis van Gaal và bổ nhiệm Jose Mourinho làm HLV trưởng.
Nhiều tin đồn cho biết Mourinho muốn đẩy Giggs ra đi vì lo ngại tầm ảnh hưởng của ngôi sao này trong phòng thay đồ Man Utd. Đến giờ vẫn không ai rõ thực hư vụ việc, nhưng có một sự thật là Mourinho không cố gắng giữ Giggs ở lại.
Chia sẻ trên Manchester Evening News, Giggs xác nhận Mourinho không đưa ra bất cứ đề nghị nào mời anh ở lại Old Trafford đảm nhiệm các vai trò khác.
Huyền thoại của Quỷ đỏ nói: “Không có đề nghị nào từ Mourinho. Không có bất cứ đề nghị nào. Nhưng lựa chọn của tôi vẫn là ra đi”.
“Ngay khi Louis đi, tôi đã quyết định ra đi”.
“Tôi đã làm trợ lý 2 năm và tôi muốn hoàn thành 3 năm cùng Louis. Nhưng điều đó đã không xảy ra. Kế hoạch của tôi vốn là như vậy nhưng tiếc là nó đã bị cắt ngắn”.
“Đó là bóng đá. Sau đó, tôi cảm thấy mình không thể tiếp tục ở CLB với vai trò nào khác ngoài vai trò HLV trưởng”.
Sau khi rời Man Utd, Giggs vẫn thất nghiệp đến bây giờ. Anh đã được liên hệ với một số đội bóng trong vòng 1 năm qua nhưng đều từ chối.
Theo Bóng Đá Số
SHARE