Thi bikini trượt chân suýt ngã, Á hậu Lệ Hằng làm khán phòng “vỡ òa”

Trượt chân ngã trong buổi thi áo tắm, bằng cách xử lý tình huống thông minh, Lệ Hằng đã làm cho cả khán phòng tại cuộc thi Miss Universe bất ngờ.

Hôm nay cuộc thi Miss Universe 2016 đã tiết lộ một clip ghi hình phần thi áo tắm của các thí sinh, trong đó Á hậu Lệ Hằng trong một bộ đồ tắm một mảnh màu xanh rất quyến rũ. Tuy nhiên khi đi được 1/3 sàn catwalk thì Lệ Hằng đã bị trượt chân khiến cô mất thăng bằng.

Tuy nhiên bằng cách ứng xử thông minh, ngay lập tức lấy lại thăng bằng, Lệ Hằng đã quay sang xin lỗi khán giả hai bên. Ngay lập tức khán giả của cả khán phòng vỡ òa tán thưởng và tặng cho Á hậu những tràng pháo tay không ngớt. Nhiều bình luận cho rằng Lệ Hằng đã thông minh khi biến bất lợi thành lợi thế cho mình trong cuộc thi.
Được biết Lệ Hằng vừa lọt top 5 thí sinh được yêu thích nhất do độc giả bình chọn của chuyên trang sắc đẹp Miss Universe Poll Fanpage. Lệ Hằng nằm vị trí thứ 4 trong số 5 thí sinh. Có lẽ đây chính là động lực khiến Lệ Hằng bình tĩnh xử lý tình huống trên sàn catwalk như vậy.
thi bikini truot chan suyt nga, a hau le hang lam khan phong "vo oa" hinh anh 1

Lệ Hằng lọt top 5 thí sinh yêu thích

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

100 queries in 0.490 seconds.