Thấy bạn gái mặc áo trễ vai, tôi liền lao tới kéo xuống để rồi chết lặng khi nhìn thấy “chỗ nguy hiểm” đó

0
7

Yêu nhau qua lời mai mối của 1 người bạn chung, tôi thấy Lê khá thú vị và cũng xinh. 28 tuổi tôi chọn điểm dừng cho mình là Lê thay vì yêu đương linh tinh như ngày trước. Từ khi yêu Lê tôi đã xác định là cưới và chỉ đợi lúc 2 đứa thật hiểu nhau và tình cảm đủ chín là chúng tôi cưới luôn.

Biết thừa tôi là kẻ có bề dày lịch sử tình trường, Lê không than trách gì. Em chỉ lặng lẽ yêu tôi khiến tôi thấy Lê thật kỳ lạ và khác biệt.Nếu như các cô người yêu trước của tôi, khi biết quá khứ lẫy lừng của tôi các cô ấy sẽ nổi đóa lên và tra hỏi cấm cản các thể loại nhưng Lê lại không hề làm gì cả.

Cứ thế tôi và em yêu nhau mà không suy nghĩ hay toan tính vụ lợi gì. Ở Lê có vẻ gì đó khiến tôi yêu điên dại và đôi lúc tôi thấy mình đã thay đổi hẳn khi yêu Lê: Không còn gái gú linh tinh, không đòi hỏi người yêu mình phải lên giường khi mới yêu…

Hôm đó là sinh nhật tôi, tôi đã dặn trước Lê nhớ ăn mặc đẹp 1 chút chứ bạn tôi toàn hạng dân chơi nên khoản ăn mặc ghê lắm. Hơn 19h đến đón em đi dự tiệc, vừa vào nhà ngồi đợi thấy Lê bước ra với đôi dép cao, chiếc váy ngắn và đặc biệt hơn là chiếc áo trễ vai khiến Lê trở lên xinh đẹp và hấp dẫn vô cùng. Tôi cứ nhìn, cứ nhìn Lê mãi thôi. Lát sau Lê cười và tiến lại vỗ vai tôi nhắc kẽ: “Đi thôi anh”. Tôi gật đầu và đi ra ngoài.

Nhưng mới bước được 3 bước tôi vội kéo tay Lê lại phía mình và nhìn Lê với ánh mắt van nài. Hiểu tôi đang muốn gì, Lê đẩy tôi ra và chạy vội ra ngoài sân xấu hổ. Không để lỡ phút giây này tôi lao tới bế thốc em vào ghế rồi vội vã kéo áo Lê xuống. Nhưng không chuyện gì xảy ra thế này, nhìn bầu ngực chảy xệ, thâm quầng của em tôi tụt hết cả cảm xúc và không còn ý định đen tối nữa.

Tôi nhìn Lê khiến em sợ hãi kéo vội áo lên và cúi gầm mặt xuống 2 tay bám chặt vào nhau đầy sợ hãi. Tôi nâng cằm Lê lên và nhìn thẳng vào mắt em hỏi 1 câu khiến Lê bật khóc nức nở.

– Em có con rồi đúng không? Ngực này chỉ có phụ nữ nuôi con thì mới chảy xệ và thâm cuồng thế thôi. Sao em lại dám giấu anh chuyện động trời này chứ?

– Em không có… chỉ là do ngực em từ nhỏ đã thế thôi. Anh đi về đi, hôm nay em không đi với anh được rồi.

keo-ao4-blogtamsuvn

Anh đi về đi, hôm nay em không đi với anh được rồi (ảnh minh họa)

– Anh sẽ không về khi em không cho anh 1 đáp án chính xác. Nếu em giấu anh chuyện kia, chúng ta sẽ chia tay còn không anh sẽ suy nghĩ lại.

– Em… xin lỗi… em có con 3 tuổi rồi. Em đã kết hôn và ly hôn chồng.

– Đã kết hôn rồi? Vậy em bỏ con mình lên thành phố sống như thế này sao?

– Không ạ, mẹ em nuôi con giúp em. Hàng tháng em vẫn về thăm con. Em không ngờ anh là người tinh ý như thế, nếu anh cảm thấy chuyện này là không được chúng ta chia tay đi. Thời gian qua cứ giấu anh chuyện này em thấy có lỗi và khó chịu lắm. Em biết anh là trai tân, anh không thể cưới 1 người con gái đã có chồng có con như em được. Vậy thôi chúng ta chia tay nhé. Em sẽ không làm phiền anh nữa đâu.

– Lê…em buông lời chia tay dễ dàng như thế sao?

Lê chạy vào phòng đóng sầm cửa và đuổi tôi về. Nghe tiếng Lê khóc nấc lên trong phòng mà tim tôi cũng đau tê tái. Tưởng em là gái tân ai ngờ Lê đã có chồng có con như thế này. Hủy bữa tiệc sinh nhật của mình, tôi lang thang trên đường cho vơi nỗi sầu.

Có lẽ chuyện tối nay là quá sức chịu đựng với tôi. Tôi từng nghĩ mình sẽ cưới Lê, sẽ chăm Lê đến hết cuộc đời vậy mà sao hôm nay tôi cảm thấy giận Lê và muốn từ bỏ chuyện cưới xin với em vậy. Có phải tôi đã quá ích kỷ, tôi chỉ biết nghĩ cho mình mà sẵn sàng trà đạp lên nỗi đau của Lê không?

Hạ Vi / Theo Một thế giới

SHARE