Sao Arsenal tuyên bố có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào

0
8
Sau khởi đầu không thành công, Arsenal đang vào phom với 4 chiến thắng liên tiếp ở Premier League. Điều đó khiến những thành viên của CLB cũng vô cùng tự tin. Trước trận đấu gặp Burnley, tiền đạo Theo Walcott tự tin “Pháo thủ” có thể đánh bại đối thủ nào.
Phát biểu trước báo giới, Theo Walcott cho biết: “Đây sẽ là trận đấu khó khăn. Nhưng với phong độ hiện tại, chúng tôi có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào. Burnley chắc chắn không mong đợi đụng độ với chúng tôi ở thời điểm này”.
Nói về sự hồi sinh mạnh mẽ của Arsenal, Theo Walcott cho biết: “Sự xuất hiện của những tân binh đã giúp ích cho CLB rất nhiều. Ngoài ra, chúng tôi ngày càng có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở Premier League.
Tinh thần thi đấu của đội bóng đang vô cùng mạnh mẽ ở thời điểm này. Chúng tôi bước vào trận đấu với tâm trạng tích cực”.
Khi được hỏi về cơ hội vô địch của Arsenal, cầu thủ sinh năm 1989 cho biết: “Tôi thực sự nghĩ rằng điều đó xa vời vời Arsenal. Thật dễ dàng để hoài nghi về màn trình diễn tốt của chúng tôi.
Do đó, chúng tôi cũng chỉ tập trung vào hiện tại và tới cuối mùa giải, tất cả sẽ thấy. Bây giờ, chúng tôi chẳng muốn phản ứng dữ dội về những sự hoài nghi. Do đó, toàn đội cần tập trung vào trận gặp Burnley. Đó là điều quan trọng với chúng tôi ở thời điểm này”.
Trận đấu giữa Arsenal và Burnley sẽ diễn ra vào lúc 22h30 hôm nay.
Theo Bóng Đá Số