Nhiều vụ bắn nhau ở Brooklyn, Queens, 11 trúng đạn

0
7
Một góc phố Brooklyn, New York. Hình minh họa. (Hình: Drew Angerer/Getty Images)

NEW YORK – Khuya hôm Thứ Bảy, các nhân chứng và cảnh sát xác nhận một người đàn ông 30 tuổi ở Brooklyn đã bị thương nguy kịch sau khi bị bắn trong lúc đang nấu nướng bên ngoài căn nhà của mình tại một khu gia cư trên đường Chauncey St., chỗ gần đường Utica Ave. ở Bedford-Stuyvesant ngay trước lúc 12 giờ đêm, tờ New York Daily News loan tin.

Một nhân chứng cho biết ông thấy có một số người chạy vụt qua trên đường Chauncey St. sau khi có tiếng súng nổ.

Ðây chỉ là một trong số 11 nạn nhân bị bắn tại hai hạt Brooklyn và Queens vào những ngày cuối tuần, trong đó có vụ một phụ nữ và bốn người đàn ông bị trúng đạn trong các vụ bạo hành riêng rẽ vào sáng sớm hôm Chủ Nhật.

Tại South Jamaica, vào lúc 1 giờ sáng, một thanh niên 27 tuổi đã bị bắn vào cẳng phải bên ngoài nhà mình trên đường Linden Blvd., chỗ gần đường 148th St. Chừng 30 phút sau, một thanh niên 22 tuổi cũng bị bắn hai phát đạn vào bụng, trong khi một người trai trẻ 20 tuổi thì bị bắn vào mông tại giao lộ các đường Hancock St. và Howard Ave. ở Brunswick.

Ít lâu sau đó, vào khoảng 1 giờ 47 phút sáng, một phụ nữ 27 tuổi đã bị bắn vào mặt tại góc các đường Clarendon Road và E. 45th St. ở East Flatbush.

Sau cùng, hồi 3 giờ 20 phút sáng, lại có thêm một người đàn ông nữa, ở lứa tuổi 30, bị bắn 2 phát đạn vào người ở bên ngoài một khu gia cư tại giao lộ Beach Channel Drive và 51st St.

Cảnh sát chưa bắt được ai trong tất cả những vụ bắn người nói trên.

:NV:

SHARE