Nhà chức trách đã xác định một xác người được tìm thấy trong chiếc xe là Phạm Trí Dũng

0
7

Phạm Trí Dũng

MELBOURNE, Úc – Nhà chức trách đã xác định một xác người được tìm thấy trong chiếc xe bị cháy ở đông nam thành phố Melbourne chính là chủ nhân của chiếc xe. Đó là ông Phạm Trí Dũng, 40 tuổi.

Theo các tin địa phương ngày thứ Năm, ông Dũng từng có những hoạt động liên quan đến buôn ma túy. Xác của ông nằm ở ghế sau của chiếc xe bị đốt cháy.

Cảnh sát từng tìm thấy chiếc xe này một tuần trước đó, vào ngày 26 tháng Ba, 2015.

Xe chữa lửa và xe cứu thương từng được gọi đến khu vực Eumemmerring sau khi nhiều người nghe một tiếng nổ lớn vào khoảng gần nửa đêm.

Chiếc xe Holden Commodore đời 2011 màu đỏ là xe của ông Dũng, một cư dân sống trong vùng Hallam thuộc thành phố Melbourne. Xe bị vứt bỏ trong bãi đậu ở đường Olive Road Reserve, gần đường Frawley Road, vào khoảng 11:50 đêm.

Cảnh sát cho biết Phạm Trí Dũng đã có một hồ sơ về buôn ma túy. Họ không nói thêm chi tiết về hoạt động phi phám này, mà chỉ nhấn mạnh rằng ma túy có thể là manh mối trong cuộc điều tra về vụ sát hại ông Dũng.

Ông đến Úc cùng với gia đình từ Việt Nam vào năm 1983 và sống ở Hallam trong thời gian bị thanh toán.

Ông còn cha mẹ, hai người anh hoặc em trai, và ba chị hoặc em gái. Gia đình đã xin được bảo vệ quyền riêng tư trong lúc họ mai táng ông Dũng.

Một cảnh sát viên nói rằng gia đình họ Phạm “đã bị ảnh hưởng sâu đậm bỏi cái chết của ông ấy và họ hy vọng cảnh sát tìm được thủ phạm trong án mạng này.”

Nhà chức trách đang kêu gọi người dân hãy cung cấp thông tin về ông Dũng, đặc biệt là sự di chuyển của ông, những địa điểm mà ông từng ghé qua trong ngày cuối cùng của đời ông

:VD:

SHARE