Nhà bị trộm, Lisa Lương trốn trong tủ quần áo

0
11

Lisa Lương diễn lại cảnh cô trốn trong tủ khi có kẻ lạ trong nhà sáng thứ Năm vừa qua. (WPVI)

LAWNCREST – Một thiếu nữ đã trải qua những giây phút rất sợ hãi trong lúc trốn những kẻ lạ đang có mặt trong nhà. Cô đã ẩn trong tủ đựng quần áo và thoát hiểm sau khi gọi được cảnh sát.

Vụ này xảy ra tại khu phố Lawncrest thuộc thành phố Philadelphia. Theo tin của đài truyền hình WPVI, thiếu nữ là cô Lisa Lương, 16 tuổi. Cảnh sát hiện đang tìm hai kẻ từng đột nhập nhà của gia đình họ Lương vào lúc 10 giờ sáng thứ Năm, 17 tháng 7, 2015.

Lisa Lương kể lại với phóng viên tin tức của đài truyền hình rằng cô rất sợ hãi nghe tiếng hai người đàn ông ở trong nhà. Lúc đó nhà chỉ có một mình Lisa.

Cô đã vào phòng ngủ của cha mẹ và núp trong tủ đựng quần áo. Cùng lúc nghe động tịnh ở phòng khác, Lisa bấm số 911 để báo cảnh sát. Vài giây sau, cô nghe tiếng hai người đàn ông đá tung cửa phòng ngủ.

Lisa nói với đài WPVI, “Họ chỉ nhìn vào trong rồi có người nói Tôi nghĩ có người trong phòng này, và rồi họ bỏ đi ra ngoài. Tôi sợ quá và nói với tiếp viên 911 rằng họ mới bước vào đây.”

Tiếp viên đã tìm cách giữ cho Lisa được bình tĩnh. Cô là học sinh trường Northeast High.

Lisa kể tiếp, “Bà ấy nói, OK, hãy bình tĩnh. Tôi nói lại, Tôi sợ lắm, tôi có thể nghe tiếng họ ở bên ngoài. Bà ấy nói, Yên tâm đi. Tôi sẽ tiếp tục giữ đường dây với bạn. Cảnh sát đang trên đường đến nhà. Họ đang có mặt gần khu phố của bạn. Tôi đang theo dõi họ. Hãy giữ điện thoại với tôi.”

Khoảng một phút sau thì cảnh sát tới. Họ đá cửa mở tung và bước vào nhà. Lúc đó thì hai kẻ trộm đã chạy đi mất.

Nhà không bị mất món đồ nào. Cảnh sát chưa biết bằng cách nào mà hai kẻ trộm đã lên được cửa sổ nằm khá cao trên mặt đất.

Cô Irene Lương, chị của Lisa, nói với đài truyền hình, “Tôi nghĩ chuyện bình thường là kẻ trộm hay nhắm vào nhà người Á Đông, vì họ cho rằng người Á Đông thường có tiền mặt ở trong nhà.”

Irene và gia đình rất vui mừng vì Lisa Lương không bị hề hấn gì hết, chỉ bị hú tim hú vía trong mấy phút vì sợ chuyện chẳng lành sẽ xảy ra cho mình.

:VD:

comments

SHARE