Người đẹp Anh khoe thân hình “nóng bỏng” sau hành trình giảm cân

0
58

Lauren Goodger vừa hạnh phúc chia sẻ với người hâm mộ và bạn bè rằng, người đại diện của tạp chí Playboy đã chủ động liên lạc với cô và bàn bạc về việc thực hiện một bộ ảnh nóng cho tạp chí dành cho đàn ông này.

 

 Lauren Goodger giờ đã tự tin hơn với cơ thể của mình sau nhiều năm phải chung sống với thân hình béo múp nhiều năm. Người đẹp Anh bước vào quá trình giảm cân từ tháng 3 năm ngoái.

Lauren Goodger giờ đã tự tin hơn với cơ thể của mình sau nhiều năm phải chung sống với thân hình béo “múp” nhiều năm. Người đẹp Anh bước vào quá trình giảm cân từ tháng 3 năm ngoái.

 

 Lauren Goodger chia sẻ trong một buổi phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên truyền hình thực tế muốn khoe thân trên tạp chí Playboy sau khi đã có được những số đo như ý. 

Lauren Goodger chia sẻ trong một buổi phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên truyền hình thực tế muốn khoe thân trên tạp chí Playboy sau khi đã có được những số đo như ý.

 

 Trước Lauren Goodger, nhiều người đẹp Anh như Carmen Electra, Katie Price, Kelly Brook cũng từng xuất hiện trên ấn bản đặc biệt dành cho đàn ông của nước Mỹ. Tôi muốn được đặt chân tới nước Mỹ. Tôi thực sự muốn làm được điều đó trước khi mùa hè tới. Việc tới Mỹ sẽ giúp tôi thuận lợi hơn trong công việc, người đẹp Anh bày tỏ.

Trước Lauren Goodger, nhiều người đẹp Anh như Carmen Electra, Katie Price, Kelly Brook cũng từng xuất hiện trên ấn bản đặc biệt dành cho đàn ông của nước Mỹ. “Tôi muốn được đặt chân tới nước Mỹ. Tôi thực sự muốn làm được điều đó trước khi mùa hè tới. Việc tới Mỹ sẽ giúp tôi thuận lợi hơn trong công việc”, người đẹp Anh bày tỏ.

 

 Lauren hiện đang là một diễn viên tại Anh, cô tham gia một số show truyền hình thực tế. Sau khi giảm cân thành công, người đẹp đã phát hành DVD hướng dẫn tập thể dục. Bí quyết giảm cân của người đẹp là tập thể dục và ăn kiêng, trong đó, việc duy trì 5 phút thể dục cường độ cao rất có ích cho những người muốn đốt mỡ thừa.

Lauren hiện đang là một diễn viên tại Anh, cô tham gia một số show truyền hình thực tế. Sau khi giảm cân thành công, người đẹp đã phát hành DVD hướng dẫn tập thể dục. Bí quyết giảm cân của người đẹp là tập thể dục và ăn kiêng, trong đó, việc duy trì 5 phút thể dục cường độ cao rất có ích cho những người muốn “đốt” mỡ thừa.

 

 Lauren kể rằng, điều khiến cô tự hào và hạnh phúc nhất khi giảm cân đó chính là bước qua chính mặc cảm và nỗi sợ hãi của bản thân. Lauren từng loay hoay khi phải sống chung với thân hình to béo mà không biết cách làm thế nào để đẹp hơn. Thay đổi cả tâm lý và sinh lý, sống lành mạnh hơn, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, Lauren nói.

Lauren kể rằng, điều khiến cô tự hào và hạnh phúc nhất khi giảm cân đó chính là bước qua chính mặc cảm và nỗi sợ hãi của bản thân. Lauren từng loay hoay khi phải sống chung với thân hình to béo mà không biết cách làm thế nào để đẹp hơn. “Thay đổi cả tâm lý và sinh lý, sống lành mạnh hơn, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn”, Lauren nói.

 

 Lauren trước đây sở hữu một thân hình khá đồ sộ với những đường cong thiếu nữ tính. 3 năm liền, cô không biết ăn kiêng và tập thể dục thế nào để giảm cân.

Lauren trước đây sở hữu một thân hình khá “đồ sộ” với những đường cong thiếu nữ tính. 3 năm liền, cô không biết ăn kiêng và tập thể dục thế nào để giảm cân.

 

 Thân hình hiện tại của Lauren khiến cô tự tin và yêu đời hơn. Giờ đây, người đẹp đã có thể thoải mái mặc lên người bất kỳ loại trong phục nào.

Thân hình hiện tại của Lauren khiến cô tự tin và yêu đời hơn. Giờ đây, người đẹp đã có thể thoải mái mặc lên người bất kỳ loại trong phục nào.