Ngọc Sơn phát 5 tấn gạo và tiền cho người nghèo tại biệt thự

0
12

Sáng 26/11, Ngọc Sơn tổ chức phát chẩn cho người nghèo trước biệt thự triệu đô của anh ở quận 1, TP.HCM. Hàng trăm người có mặt từ trước giờ thông báo, chờ đợi nhận gạo và tiền của giọng ca Tình cha.

NgocSonphatgao_4_Zing
Thay vì tổ chức sinh nhật hoành tráng, Ngọc Sơn đón tuổi mới bằng cách tặng quà cho người dân. Anh bảo: “Ngọc Sơn được như ngày hôm nay tất cả đều nhờ đại gia đình vì thế tôi muốn tri ân mọi người thay vì hưởng thụ cho riêng mình”.

NgocSonphatgao_6_Zing
Năm nay Ngọc Sơn sẽ phát chẩn 5 tấn gạo cùng tiền. Mỗi phong bì 100.000 đồng. Người dân gây náo loạn khi nhận gạo từ Ngọc Sơn: Nhiều người chen lấn, xô đẩy để nhận gạo và tiền từ ca sĩ Ngọc Sơn sáng 26/11.

NgocSonphatgao_7_Zing
Ngọc Sơn chia sẻ nhiều nghệ sĩ muốn góp tiền và gạo cùng anh để phát cho người nghèo nhưng anh từ chối. Anh muốn mình có bao nhiêu thì hỗ trợ đại gia đình bấy nhiêu. Nam ca sĩ gọi khán giả của mình bằng ba chữ đại gia đình vì nghe thân thương và gần gũi.

NgocSonphatgao_2_Zing
Đến nhận quà của Ngọc Sơn đa số là người già và trung tuổi. 15 năm qua Ngọc Sơn tổ chức phát chẩn cho người nghèo vào dịp sinh nhật tại biệt thự Thiên niên kỷ.

NgocSonphatgao_20_Zing
Thời tiết nóng bức và số người đến nhận gạo, tiền ngày càng đông khiến không khí náo loạn.

NgocSonphatgao_16_Zing
Ngọc Sơn cùng các học trò vừa phát gạo vừa nhắc nhở mọi người xếp hàng, tránh xô lấn, chen chúc.

NgocSonphatgao_18_Zing
Anh Ba cho biết được giúp đỡ mọi người là niềm hạnh phúc không gì sánh bằng của anh.

NgocSonphatgao_19_Zing
Ngọc Sơn phải nhờ đội dân phòng ở khu phố hỗ trợ, nhắc nhở mọi người giữ trật tự, tránh gây náo loạn.

NgocSonphatgao_23_Zing
Bên cạnh việc phát 5 tấn gạo và 20 triệu đồng tiền mặt, Ngọc Sơn và mẹ còn có nhiều hoạt động thiện nguyện ở các trung tâm mồ côi, khuyết tật.

SHARE