Nghi can đâm người bị cảnh sát bắn chết

0
0

LONG BEACH – Một người đàn ông, là nghi can đã đâm bị thương 6 người khác, đã bị cảnh sát bắn chết vào tối thứ Sáu. Năm trong số 6 nạn nhân bị đâm đã phải vào bệnh viện, trong số này có một số người bị thương nặng và đang trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tấn công bằng dao xảy ra lúc 8:18 tối, tại khu nhà số 3200 đường Easr Artesia, gần một trung tâm điều dưỡng. Cảnh sát đã đến hiện trường và tìm thấy nghi can. Vụ nổ súng xảy ra sau đó và nghi can bị bắn chết tại chỗ. Nghi can được xác định là Derrick Lee Hunt, 22 tuổi. Thân nhân của nghi can nói rằng họ rất bất ngờ về sự việc, do Hunt không hề có dấu hiệu gì về xu hướng bạo lực.

Được biết, Hunt đã đâm người vợ 29 tuổi, đâm em vợ 25 tuổi, và 1 người hàng xóm, là một thanh niên 24 tuổi. Cả 3 nạn nhân đều là cư dân Long Beach. Sau vụ tấn công đầu tiên, nghi can băng qua đường Artesia, đi vào khu nhà điều dưỡng ở phía Nam của con đường, và đâm tiếp 3 nhân viên tại đây. Các nạn nhân bao gồm 1 phụ nữ 23 tuổi, cư dân Bell Gardens, 1 phụ nữ 33 tuổi, cư dân Los Angeles, và 1 phụ nữ 24 tuổi, cư dân Whittier

:VD:

SHARE