Mời xem ảnh render 3D MacBook Pro mới với dãy phím cảm ứng

0
17

Theo tưởng tượng của Martin, ngoài việc đảm nhiệm công việc của những phím chức năng cũ, dãy màn hình cảm ứng nhỏ này còn đóng vai trò như một thanh Status menu (hiện ngày giờ, phần trăm pin, kết nối,…), hay trình điều khiển trong lúc phát nhạc/video.

Ngoài ra, với màn hình OELD, người dùng cũng có thể sử dụng Siri và xem thông tin về những tác vụ đang chạy, chẳng hạn như thời gian chép phim từ ổ cứng sang chẳng hạn. Ngoài màn hình cảm ứng mới, Martin cũng tạo ra một chiếc Macbook theo đúng như tin đồn cũng như hình ảnh rò rỉ xuất hiện trước đó, bao gồm 4 cổng USB-C nằm ở 2 bên, 1 jack cắm tai nghe, ngoài ra không còn cổng kết nối nào khác.

Macbook-oled_tinhte_03.jpg
Macbook Pro mới đặt cạnh ‘iPhone 7’ với cụm camera kép.

Nếu tin đồn này trở thành hiện thực, Apple sẽ không phải là nhà sản xuất đầu tiên lắp màn hình cảm ứng OLED lên bàn phím. Trước đây, một sản phẩm của Lenovo là chiếc ThinkPad Carbon X1 cũng có thiết kế gần như tương tự. Thật sự mà nói, bàn phím của Macbook hiện nay đã quá ổn, và việc thay đổi thiết kế như vậy cũng không mang lại tiện ích đáng kể. Tuy nhiên, với màn hình OLED trên bàn phím, chiếc Macbook của bạn sẽ trở nên ‘cool’ hơn bao giờ hết.

Macbook-oled_tinhte_09.jpg

MacBook Pro thế hệ mới được cho là sẽ ra mắt vào tháng này tại sự kiện WWDC 2016 diễn ra tuần sau. Bên cạnh Macbook Pro, một số nguồn tin cho biết có thể ‘Quả táo’ sẽ trình làng cả MacBook Air 15 inch, kích thước màn hình chưa từng xuất hiện trên dòng máy này.

Theo Tinhte