Leicester chi khủng để ngăn Riyad Mahrez đến Arsenal

0
8
LEICESTER, ENGLAND - AUGUST 22: Riyad Mahrez of Leicester City celebrates scoring his team's first goal during the Barclays Premier League match between Leicester City and Tottenham Hotspur at The King Power Stadium on August 22, 2015 in Leicester, England. (Photo by Michael Regan/Getty Images)
Riyad Mahrez, mục tiêu hàng đầu của Arsenal ở kì chuyển nhượng này, quyết định gắn bó với Leicester, sau khi đặt bút gia hạn HĐ đến 2020 với đội bóng chủ sân King Power.
Để ngăn thuyết phục Riyad Mahrez thay vì đến Arsenal, Leicester đã phải chi rất đậm. Cụ thể, theo The Sun, nhà ĐKVĐ Premier League đã chấp nhận trả Riyad Mahrez mức lương cao nhất đội bóng là 100 nghìn bảng/tuần, tương đương với Jamie Vardy, cầu thủ cũng được Arsenal chèo kéo vào hè này nhưng từ chối Pháo thủ để ở lại Leicester.
Ngoài mức lương cao ngất ngưởng nói trên, Riyad Mahrez còn được thưởng thêm 5 triệu bảng nữa tuỳ thuộc vào thành tích đạt được với Leicester. Tính tổng cộng, Riyad Mahrez sẽ nhận được khoảng 25 triệu bảng nếu đi hết hợp đồng với Leicester đến 2020.
Đây là mức thu nhập mà chưa chắc Riyad Mahrez có được nếu gia nhập Arsenal. Vả lại, đến Emirates, tuyển thủ Algeria chưa chắc đã có nhiều cơ hội đoạt các danh hiệu lớn. Đó là lý do Riyad Mahrez đã quyết định ở lại Leicester dù được Pháo thủ lôi kéo nhiệt tình.
Theo Bóng Đá Số
SHARE