Hoang mang vì 28 tuổi, tôi lỡ “mang bầu” với cậu thanh niên mới tròn 20…

0
14

Tôi năm nay 28 tuổi, hiện đang là nhân viên ngân hàng. Quê tôi ở xa lắm, về Hà Nội học rồi may mắn xin được việc trên này luôn.

Nhà trọ của tôi có 3 phòng, trong đó có một cặp vợ chồng, một câu thanh niên năm 3 đang học mỹ thuật, phòng cậu ta đối diện với phòng tôi.

So với tuổi tôi rất trẻ, gương mặt trẻ con, công thêm nước da trắng hồng nên nhìn tôi chỉ cỡ 22, 23 là hết cỡ, nhiều người nghe tôi bảo 28 có khi còn không tin.

Vì làm giờ hành chính nên thời gian ở phòng cũng nhiều. Tôi khá thân với cậu sinh viên kia. Trong thâm tâm, tôi luôn coi cậu ta như người em, như đứa trẻ, vì so ra tuổi tác chênh lệch khá nhiều.

Cậu ta được cái ngoan, hiền, lại hay giúp đỡ tôi. Phòng có gì hỏng hóc, cần sửa sang, xe cộ đi lại làm sao toàn cậu ta hộ. Tôi thấy cậu ta cũng có vẻ quý mình, hai chị em có gì cũng chia sẻ, thỉnh thoảng tôi nấu được món gì ngon cũng mang cho cậu ta. Tôi không ngờ, cậu ta lại có thể yêu thầm mình, điều này mãi sau này tôi mới biết.

Tôi cũng có người yêu, nhưng hai đứa thời gian gần đây không hạnh phúc. Cách đây 3 tháng, chúng tôi cãi nhau một trận kịch liệt rồi chia tay. Tôi buồn quá, mang rượu về nhà uống say khướt, khóc lóc khổ sở.

co-bau

Hôm đó, cậu sinh viên cũng ở nhà, thấy tôi như thế cậu ta sang phòng. Hình như chỉ có tôi uống, cậu ta chỉ ngồi cạnh vỗ về. Tôi không biết chuyện gì xảy ra nữa, chỉ biết lúc tỉnh dậy, chết điếng khi thấy tôi và cậu ta không mảnh vải che thân.

Hôm ấy cũng là lúc cậu ta tỏ tình. Với tôi chuyện này thật quá điên rồi. Sau khi cho cậu ta cái tát, ngay trong ngày hôm ấy tôi chuyển đi.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu không có chuyện tệ hại ấy xảy ra, tôi có bầu. Tất nhiên tác giả chính là cậu ta. Từ hôm tôi chuyển đi, không một ngày nào cậu ta không nhắn tin, gọi điện nhưng tôi không trả lời. Giờ sự việc đi quá xa thế này, tôi không biết nên làm sao nữa…

Theo Phunutoday