Hoài Linh, Thúy Nga chụp ảnh ‘tự sướng’ sau đám tang

0
10

Bức ảnh selfie cô chụp cùng Hoài Linh và những người bạn đang bị cộng đồng ‘ném đá’.

Sau khi tham dự lễ truy điệu đạo diễn Đoàn Bá ngày 31/8, tại nhà hát Thế giới trẻ ở TP HCM, Thúy Nga đã đăng trên trang Facebook cá nhân những hình ảnh cô chụp với nhiều nghệ sĩ tại đây. Kèm theo đó, nữ danh hài viết: ‘Vĩnh biệt thầy Đoàn Bá… Nguyện cầu hương linh thầy sớm về miền Tây phương cực lạc”.

Tuy nhiên trong đó, một bức ảnh selfie cô chụp cùng Hoài Linh và những người bạn với biểu cảm vui vẻ, không hợp với không khí đám tang, đang bị cộng đồng chỉ trích.

Nhiều người cho rằng, Thúy Nga không nên đăng hình ảnh này, vì không phù hợp với tinh thần của đám tang. “Chụp ảnh tự sướng là hành động không nên có khi đi viếng tang lễ. Nhìn ảnh, tôi thấy ai cũng sắc thái vui tươi, phấn khởi… một cách khó hiểu. Tôi tự hỏi: “Không biết mục đích họ đi viếng nghệ sĩ Đoàn Bá là gì?”, Facebooker Lê Hồng viết.

Ngay sau đó, nữ danh hài đã lên tiếng về bức ảnh này. “Tấm hình tôi cùng các anh chị selfie là khi đã xong buổi lễ truy điệu. Lúc đó, anh em chúng tôi xuống phía dưới, ngồi cà phê với nhau”, Thúy Nga nói.

Đạo diễn Đoàn Bá sinh năm 1938 tại Sóc Trăng. Ông cùng vợ sang Mỹ thăm gia đình con gái thì bất ngờ đổ bệnh nặng qua đời ngày 21/8, tang lễ của ông được tổ chức tại Los Angeles. Ngày 31/8, hội Sân khấu TP HCM, trường đại học Sân khấu – Điện ảnh TP HCM và nhà hát cả lương Trần Hữu Trang đã phối hợp tổ chức lễ truy điệu cho đạo diễn Đoàn Bá. Rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt để thắp hương thành kính phân ưu.

Đạo diễn Đoàn Bá nguyên là Giám đốc Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đã dàn dựng khoảng 300 vở diễn, trong đó có các tác phẩm cải lương nổi tiếng như: Rạng ngọc Côn Sơn, Nàng Xê-Đa, Thời con gái đã xa, Màu xanh mái tóc. Ở lĩnh vực kịch nói, ông từng thực hiện các vở: Mẹ yêu, Người trong cõi nhớ, Romeo và Juliet..

Theo VnExpress

SHARE