Hari Won đáp trả tố cáo mắc bệnh sao; Hà Hồ được gọi “Thánh biểu cảm” vì diễn sâu

0
18

Hari Won lên tiếng đáp trả tố cáo mắc bệnh sao và giả dối

Những ngày gần đây, cái tên Hari Won trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý sau một đoạn status tố đi trễ gây thất thoát hàng tỷ đồng của ê-kíp làm phim do Ngô Kiến Huy đăng tải. Ngay sau đó, một vài nghệ sĩ khác cũng lên tiếng tố Hari vô trách nhiệm, nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ và cố tình nói “lơ lớ” để lừa gạt khán giả.

Trước những lời tố cáo làm việc thiếu chuyên nghiệp, Hari Won phủ nhận và cho rằng từ trước đến nay, mình hầu hết đều chấp hành đúng thời gian đã hẹn với những đối tác làm việc cùng. Phía êkip của Hari Won đồng thời lên tiếng nhận lỗi do thông báo lịch sai cho Hari.

Về clip nói tiếng Việt sành sỏi của Hari cách đây vài năm khiến cô bị cho là giả tạo và muốn gây sự chú ý, Hari muốn mọi người nhìn lại khoảng thời gian khi cô tham gia Cuộc đua kỳ thú để biết rằng Hari không cố tình nói lơ lớ. Vì sau một khoảng thời gian không sử dụng một ngôn ngữ nào đó, sẽ rất khó để bắt kịp nhanh và đúng ngay lập tức được.
Giai đoạn còn trong một nhóm nhạc Hàn Quốc, Hari nói rõ một vài câu tiếng Việt vì đó là phần phải lặp đi lặp lại ở nhiều chương trình nên Hari đã luyện tập rất nhiều lần.
Sau khi tố Hari Won giả dối, Vy Oanh tiếp tục “đá xéo” vợ chồng Thu Minh

 
Mới lên tiếng chỉ trích Hariwon mắc bệnh sao, giả dối và dựa hơi Trấn Thành, sáng nay (12.8), trên trang cá nhân của Vy Oanh lại xuất hiện dòng trạng thái lên tiếng bàn luận về câu chuyện kinh doanh của vợ chồng ca sĩ Thu Minh. Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng nhấn mạnh người Việt rất ‘hiếu khách và cả tin’, chính vì thế mà điểm yếu này sẽ rất dễ bị lừa đảo, lợi dụng.

Hồ Ngọc Hà trở thành “thánh biểu cảm” của năm

 
 
Do quá “nhập tâm” vào bài hát, nên biểu cảm trên gương mặt của Hồ Ngọc Hà được nhận xét là khá “quằn quại” và có phần hơi “buồn cười”.
Ngay sau khi xuất hiện, những bức ảnh ghi lại biểu cảm “bá đạo” của Hồ Ngọc Hà đã được dân mạng lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt. “Cô hồn cũng phải tắt điện”, “Hát mà nhìn đau đớn quá”, “Cái mặt diễn sâu thật”, “Hồ Ngọc Hà hơi vẩu hay sao ấy”,… và rất nhiều bình luận hóm hỉnh khác của dân mạng khi nhìn những bức ảnh đó.
Thậm chí, một số dân mạng đã tếu táo phong Hồ Ngọc Hà là “Thánh biểu cảm của năm”.

Sao “Bao Thanh thiên” đóng 10 phim cấp ba/năm để trả nợ

Theo các trang tin Đài Loan mới đây, nam diễn viên Dương Hùng sau thành công của series phim xử án “Bao Thanh thiên” đã lâm vào hoàn cảnh nợ nần do kinh doanh thua lỗ.
 
 
Dương Hùng đầu tư vào phòng tập thể hình nhưng thất bại, dẫn đến cảnh túng thiếu. Gia đình 5 người của ngôi sao phim “Bao thanh thiên” phải sống trong căn nhà hơn 10m2. Thậm chí, Dương Hùng phải lựa chọn đóng phim cấp ba để trả nợ. Một năm đóng hơn 10 phim người lớn mới giúp nam diễn viên qua cơn khốn khó.
Sau thời gian đen tối này, Dương Hùng không lấn sâu vào dòng phim cấp ba. Anh từ giã mảng phim này để bắt đầu lại từ đầu. Đáng nói hơn, anh được bà xã động viên để chuyển hướng sang công tác xã hội. Từ đó, anh được bầu làm trưởng thôn nơi sinh sống và làm đại biểu hội đồng nhân dân khóa 8 của thành phố Tân Bắc, Đài Loan.