Hà Anh và bạn trai hạnh phúc trong ngày chính thức thành vợ chồng

0
7

Vợ chồng Hà Anh sáng nay đã đến UBND quận Ba Đình để đăng ký kết hôn. Siêu mẫu cho biết, vì coi trọng văn hóa truyền thống của Việt Nam nên cô làm thủ tục ở quê nhà trước, sau đó mới sang Anh để nhận giấy chứng nhận kết hôn tại quê chồng. Bố mẹ của Hà Anh – nhà báo Lệ Hà và họa sĩ thiết kế phim truyện Vũ Huy, cũng có mặt trong ngày con gái chính thức nên duyên vợ chồng với bạn trai Anh quốc.

image
Đôi uyên ương cùng mặc trang phục trắng ton sur ton.

image
Cả hai gắn bó gần 2 năm trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Năm ngoái, Hà Anh và ông xã ngoại quốc đã tổ chức tiệc đính hôn với sự tham dự của gia đình và bạn bè.

image
Sáng nay, đôi vợ chồng thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn dưới sự chứng nhận của cơ quan chức năng.

image
Hà Anh và Olly hạnh phúc khi đã chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp.

image
Ông xã siêu mẫu là giáo viên trường quốc tế, đang sống ở TP HCM. Dù kém vợ 2 tuổi nhưng anh rất chững chạc, tâm lý và luôn ủng hộ vợ hết mình trong sự nghiệp.

image
Cặp đôi được mọi người chúc mừng cho cuộc hôn nhân.

image
Cuối tháng 7 này, họ sẽ tổ chức đám cưới tại một resort ở Đà Nẵng. Hà Anh từng bật mí, hôn lễ của cô sẽ vô cùng lãng mạn với tone màu hồng nhạt và kem. Cô sẽ mở tiệc mừng trên biển, trong đó có màn khiêu vũ dành cho các vị khách.

image
Vợ chồng Hà Anh ôm nhau âu yếm sau khi đã hoàn thành thủ tục.

Không giống như thủ tục đăng ký kết hôn thông thường, buổi đăng ký kết hôn của nữ siêu mẫu được tổ chức quá nghiêm trang. Tuy nhiên theo Luật Hộ tịch được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 8 thì đây là nghi thức phải có khi trao giấy chứng nhận kết hôn cho cuộc hôn nhân có yếu tố nước ngoài.