Gã ‘dê xồm’ nghiện ngập và sở thích ‘săn’ góa phụ

0
17

Ngôi nhà Hải giở trò với chị H.

Chuyên “săn lùng” góa phụ

Theo thông tin từ cơ quan điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên, cơ quan này vừa tiếp nhận đơn trình báo của chị Nguyễn Thị L (SN 1980, trú tại xóm Lầy 6, xã Minh Đức, huyện Phổ Yên) và chị Hoàng Thị H (SN 1982, trú tại xóm Lầy 5, xã Minh Đức) tố cáo đối tượng Trương Văn Hải (SN 1982, trú tại xóm Lầy 6, xã Minh Đức, Phổ Yên) về hành vi hiếp dâm.

Theo trình báo của chị Nguyễn Thị L, ngày 19.4, chị có việc không ở nhà nên nhờ đứa cháu Nguyễn Thị T (ở gần nhà, gọi chị bằng cô) đến trông nhà cùng với hai đứa con nhỏ của chị. Vào tối hôm đó, đối tượng Trương Văn Hải đã đến nhà chị L với mục đích trò chuyện, tán tỉnh chị thì chỉ gặp đứa cháu và hai con của chị ở nhà. Thấy Hải là người cùng xóm, có quen biết, nên cháu T mời Hải vào trong nhà để đợi cô về. Trong lúc ngồi trò chuyện, thấy cháu T đang tuổi mới lớn, phổng phao, xinh đẹp, Trương Văn Hải đã nảy sinh ý đồ xấu. Hải lao vào ôm cháu T để sàm sỡ. Quá hoảng sợ trước hành vi của của Hải, cả 3 cháu bé kêu toáng lên và đối tượng Hải bỏ chạy. Khi chị L về nhà, mấy đứa trẻ đã kể lại sự việc bị Hải giở trò đồi bại. Quá bức xúc trước hành vi thú tính của Hải, chị L đã làm đơn tố cáo Hải tới cơ quan chức năng.

Sau khi chị L tố cáo, bất ngờ cơ quan điều tra lại tiếp tục nhận được đơn tố cáo khác của một góa phụ từng là nạn nhân của Hải trước đó. Đó là đơn của chị Hoàng Thị H (nhà ở xóm 5 gần đó) tố cáo việc từng bị Trương Văn Hải kề dao vào cổ, ép phải quan hệ với hắn vào 2 ngày trước.

Theo đơn trình báo của chị H, khoảng 19h ngày 17.4, Hải tìm đến nhà chị. Tại đây, hắn buông lời trêu ghẹo nhưng chị chỉ đáp lại bình thường. Ngồi nói chuyện gần 2 tiếng, hai con nhỏ của chị H đi ngủ, chỉ còn con trai lớn thức. Lúc này, đối tượng Hải lấy con dao gọt hoa quả gần đó, rút phích điện rồi lao vào khống chế đè chị xuống giường. Chị H chống cự lại, trong khi con trai chị dùng gậy đánh vào tay hắn khiến dao rơi ra thì hắn mới buông tha và bỏ chạy.

Chân dung kẻ đồi bại

Theo chị H trình bày, vì không thực hiện được hành vi đồi bại của mình nên Hải vô cùng tức tối, rạng sáng 19.4, Hải tiếp tục đến nhà chị H gõ cửa và có những lời đe dọa như “nếu không cho hắn quan hệ hắn sẽ không để yên sống ở đất này”.

Cả hai người phụ nữ tố cáo Hải đều là những phụ nữ góa chồng, sống đơn thân, có con nhỏ, kinh tế rất khó khăn. Nắm bắt được hoàn cảnh của những người phụ nữ này, Hải thường xuyên đến tán tỉnh khiến gia đình họ luôn lo lắng vì biết Hải là đối tượng nghiện ngập. “Không thực hiện được ý đồ với tôi nên hắn giở trò đe dọa. Các con tôi còn nhỏ, bản thân tôi phụ nữ chân yếu, tay mềm chẳng biết xoay sở thế nào, đành tố cáo hắn tới cơ quan công an”, lời chị H.

Theo những người hàng xóm, Hải là một trong những thành phần bất hảo của địa phương. Có vợ con đàng hoàng song vẫn lao vào con đường nghiện ngập. Sau khi cai nghiện về, hắn không tu chí làm ăn mà thường xuyên lêu lổng.

Ông Dương Văn Năng – Trưởng công an xã Minh Đức – cho biết: “Trương Văn Hải là một trong những đối nghiện ngập có hồ sơ theo dõi ở địa phương. Hải đi trại cai nghiện từ năm 2010 và mới trở về địa phương. Cách đây ít lâu đã xảy ra một vụ việc có liên quan đến đối tượng này. Tuy nhiên, sau đó nạn nhân đã có đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự với đối tượng này”.

comments