Đôi lúc tôi muốn chết vì quá stress với chồng

Tôi phải làm sao cho chồng bỏ kiểu đêm nào cũng đi nhậu, làm việc của anh xong là ngồi uống cà phê hay đi tán dóc với bạn bè trong khi vợ vừa trông con, vừa nấu ăn?

Đôi lúc tôi muốn chết vì quá stress với chồng

Shares

Tôi và chồng tôi lấy nhau được 7 năm, ít khi cãi vã nhưng gần đây vợ chồng tôi hay xích mích vì chuyện anh ấy ban đêm hay đi nhậu với bạn. Anh nhậu không say, chỉ đi cho vui nhưng điều đó làm tôi khó chịu. Tôi đi dạy cả ngày cũng mệt, về nhà phải lo cho hai đứa con, đứa đầu 6 tuổi, đứa thứ hai một tuổi, nhiều lúc muốn anh ở nhà để trông con trong lúc đó tôi nấu ăn, làm việc nhà, thế mà không bao giờ anh thông cảm và phụ giúp tôi hết. Anh làm rẫy ở nhà, ban ngày trông con cho tôi đi dạy. Tôi biết anh mệt nhưng tôi cũng mệt, muốn anh phụ giúp trong việc nhà, nhưng anh nói muốn có thời gian riêng tư, tôi không cấm được anh.

Tôi chỉ nói cho anh điều mình muốn nhưng chồng không thông cảm. Đôi lúc tôi muốn chết vì áp lực công việc, nhà cửa, con cái. Tôi nói với chồng: “Anh chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu của bản thân, không bao giờ nghĩ đến vợ con muốn gì ở anh. Anh chỉ xem trọng bạn bè thôi, nghe bạn gọi là đi”. Tôi phải làm sao cho chồng bỏ cái kiểu đêm nào cũng đi nhậu, làm việc của anh xong là ngồi uống cà phê hay đi tán dóc với bạn bè trong khi vợ vừa trông con, vừa nấu ăn?

Theo VnExpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.