Đi xe buýt gặp ‘quả đầu tóc khó đỡ’, cô nàng chụp lại đăng lên MXH khoe bất ngờ bị chỉ trích nặng nề

Bức ảnh người phụ nữ với mái tóc rối bù và xấu xí hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, một tài khoản Twitter có tên Jordyn-Louise đã đăng tải lên trang của mình bức ảnh chụp một mái tóc rối bù, xấu xí của một người phụ nữ đi cùng trên xe buýt. 

Bức ảnh nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ trong một ngày đăng tải, bức ảnh đã nhận về gần 5k lượt like và rất nhiều lượt bình luận.

Đa số cộng đồng mạng đều tỏ ra chế nhạo và khó chịu với mái tóc nhưng cũng có những người đứng ra bênh vực cho nhân vật trong bức hình. 

Nhiều người đã chỉ trích Jordyn-Louise là xúc phạm danh dự của người khác và yêu cầu cô gỡ hình ảnh này xuống nhưng cô đã từ chối và cho rằng chẳng có lý do gì khiến cô phải làm vậy.

Đi xe buýt gặp quả đầu tóc khó đỡ, cô nàng chụp lại đăng lên MXH khoe bất ngờ bị chỉ trích nặng nề - Ảnh 1.

Được biết, bức ảnh được chụp trên một chiếc xe buýt ở Edinburgh vào thứ 3 vừa rồi. Montanna Calder là một trong những người lên án bức ảnh của Jordyn-Louise. 

Cô viết: “Điều này thật kinh khủng. Tôi biết người phụ nữ này. Không khó để người ta trở nên tốt đẹp và suy nghĩ trước khi làm một điều không cần thiết thế này.”

“Hãy trở nên tử tế hơn với mọi người thay vì chia sẻ sự căm ghét lên mạng xã hội đối với những người như vậy. Có thể họ đang phải vật lộn với một vấn đề nào đó mà bạn không hề biết.” – Một tài khoản khác chia sẻ.

“Năm ngoái, tóc của tôi bị hỏng và xơ, nó mọc thành từng chùm rối rắm. Thời điểm đó tôi bị trầm cảm và không chăm sóc tốt cho bản thân.” – Một người dùng Twitter đồng cảm cùng người phụ nữ trong bức hình.

Bên cạnh những bình luận bênh vực người phụ nữ trong bức ảnh thì cũng có những nhận xét khá hài hước. Có người nhận xét mái tóc của người phụ nữ này trông giống như một nắm thuốc lá.

Khi được hỏi về dòng tweet này, Jordyn nói rằng mọi người đang thổi phồng vấn đề lên một cách thái quá. Cô nói cô chưa bao giờ nói bất kì điều gì xấu xí về người phụ nữ trong bức ảnh.

theo HELINO

SHARE