Dembele dọn đồ, chuyển nhà, rục rịch sang Barcelona?

Cụ thể, vào hôm qua các phóng viên của Bild, những người được phân công theo dõi mọi động tĩnh của Dembele, đã chộp được bức ảnh, 3 người bạn của Dembele, thu dọn rất nhiều hành lý và đồ đạc cá nhân chuyển lên một chiếc xe trước cổng nhà ngôi sao người Pháp này tại Dortmund.
Theo Bild, động thái của Dembele và 3 người bạn của anh cho thấy, dường như ngôi sao trẻ người Pháp đang chuyển đồ đạc khỏi nhà để chuẩn bị cho cuộc sống mới ở Barcelona.
Những đồn đoán của Bild là hoàn toàn có cơ sở bởi cách đây 1 ngày xuất hiện nhiều thông tin khẳng định Dortmund đã buộc phải bán Dembele cho Barca với giá 100 triệu euro. Đội bóng xứ Catalan cũng đã chấp nhận mức giá này.
Tuy nhiên, thương vụ chưa chính thức được thông qua do bất đồng nhỏ giữa 2 bên. Cụ thể, Dortmund đòi 30 triệu euro tiền thưởng tuỳ thuộc vào thành tích của Dembele ở Nou Camp, trong khi Barca cho rằng con số này quá cao.
Về phía Dembele, ngôi sao người Pháp đã công khai tham vọng ra đi khi đề đạt yêu cầu rời Dortmund với BLĐ đội bóng và đang làm tất cả những gì có thể để được ra đi (gây gổ cãi vã với đồng đội, bỏ tập không xin phép và bị BHL phạt).
Theo Bóng Đá Số