“Đêm nay nếu em chứng minh được mình còn trinh thì anh sẽ cưới em”

0
17

Nổi tiếng là một cô gái hư, hay tụ tập bạn bè đi chơi thâu đêm và chuyện yêu đương của Hòa cũng thay người yêu liên tục. 24 tuổi cô làm việc trong 1 tập đoàn lớn với mức lương khá cao khiến nhiều người ngưỡng mộ Hòa hơn. Yêu người người nhưng Hòa chưa từng hứa hẹn sẽ về chung 1 nhà với ai cả, cuộc tình nào cũng chỉ được 3 -4 tháng rồi chấm dứt. Với Hòa tình yêu là 1 thứ gì đó rất ảo, cô không tin vào tình yêu và càng ghét cuộc sống hôn nhân bó buộc nên Hòa đã thề trước mặt mọi người là không lấy chồng.

Thế rồi chuyến công tác nước ngoài 1 tuần như định mệnh giúp Hòa gặp Văn. Văn là giám đốc 1 công ty lớn, anh hơn 30 tuổi rồi nhưng vẫn độc thân và có khiếu hài hước. Nói chuyện qua lại với Văn, tự nhiên Hòa thấy quý và thích Văn đến lạ thường. Điều này chưa hề xảy ra với Hòa, vì từ trước đến giờ toàn trai chủ động tấn công Hòa chứ cô chưa bao giờ thích đàn ông trước cả.

Chẳng hiểu duyên phận hay là gì mà về nước tình cờ công ty Văn lại trở thành đối tác làm ăn với công ty Hòa. Được gặp và tiếp xúc với nhau nhiều hơn, lâu ngày cả 2 đều có tình cảm với nhau. Rồi một buổi đi café muộn Văn bất ngờ tỏ tình với Hòa khiến cô xúc động, hãnh diện vô cùng.

Yêu Văn, Hòa như sống lại thời thơ ấu suốt ngày nũng nịu Văn đủ kiểu. Mỗi lần ở bên Văn, Hòa vui lắm chưa người đàn ông nào khiến trái tim cô đập loạn nhịp mỗi khi ở bên như vậy? Cứ thế tình yêu của họ lớn dần theo năm tháng, cho đến khi Hòa chính thức bước sang tuổi 25 cô cuống cuồng nghĩ cách để Văn cầu hôn mình. Tự nhiên giờ cô muốn cưới Văn làm chồng đến thế, nghĩ lại lời thề thốt trước kia mới ngớ ngẩn và ngu si làm sao .

Đợi mãi Văn không chịu cầu hôn Hòa dù nhiều lần cô đã chủ động gợi ý về chuyện tương lai. Sốt ruột quá, Hòa lấy hết can đảm làm việc đó thay bạn trai mình trong buổi tối với không gian lãng mạn vô cùng. Bất ngờ trước lời cầu hôn của bạn gái, Văn lưỡng lự không biết trả lời sao trong khi Hòa cứ giục Văn rối lên. Nhìn bạn gái 1 lát, Văn thẳng thắn nói 1 câu khiến Hòa giật mình hoảng hốt.

– Đêm nay, nếu em chứng minh được mình còn trinh thì anh sẽ cưới em ngay lập tức. Yêu cầu này có làm khó em không?

– Hả??? Anh muốn đêm nay chúng ta “ấy” với nhau ư?

– Ừ, nếu em không muốn thì thôi vậy. Anh không ép, anh chỉ muốn vợ tương lai của mình còn hay mất thôi.

– Thôi được rồi, em sẽ chấp thuận yêu cầu của anh. Vậy mình uống chút rượu nhé, em sẽ cố gắng làm anh vui đêm nay.

Toát mồ hôi hột trước yêu cầu của bạn trai, Hòa vội lấy rượu chúc cho bạn trai say để nghĩ cách làm sao giọt máu đó xuất hiện trong đêm nay đây? Cô đã qua lại với biết bao gã đàn ông, bảo đêm nay cô có giọt máu trinh ấy đúng là khó quá. Đang là gái hư giờ bắt làm gái ngoan thế này thì có khác gì đánh đố nhau không?

Khi Văn ngà ngà say, Hòa vôi dìu bạn trai vào phòng nghỉ ngơi. Chưa kịp giúp Văn cởi đồ, anh đã kéo Hòa xuống mà ôm hôn 1 cách vồ vập. Không kháng cự lại Văn, Hòa vui vẻ tiếp chiêu của bạn trai khiến Văn lại thích thú hơn bao giờ hết. Vui vẻ với bạn trai là thế, nhưng Hòa không khỏi lo lắng lát nữa Văn kiểm ra ga giường thì cô chết chắc rồi. Yêu và cưới 1 người đàn ông tử tế, giỏi giang chẳng phải chuyện đơn giản.

con-trinh-blogtamsuvn2

Hòa vui vẻ tiếp chiêu của bạn trai khiến Văn lại thích thú hơn bao giờ hết  (ảnh minh họa)

Hì hục làm chuyện ấy một lúc thì cuối cùng cũng xong, Văn buông Hòa ra vội vã dậy bật đèn kiểm chứng ga giường thì Hòa nằm run bần bật. Thấy bạn trai cúi gằm mặt xuống nhìn ga giường thật kỹ rồi nở nụ cười tươi nhìn Hòa khiến cô càng sợ hãi hơn.

– Em tuyệt lắm. Không ngờ cô gái chơi bời như em lại còn trinh đến tận bây giờ. Có lẽ anh đã yêu đúng người rồi. Em thích chúng ta tổ chức hôn lễ ở khách sạn 5 sao hay ở quê.

– Anh thấy giọt máu đỏ ấy sao? – Hòa bối rối hỏi Văn.

– Ừ. Mà sao lần đầu của em lại ra nhiều máu thế nhỉ, hay do anh làm mạnh quá.

Hòa vội vã ngồi dậy nhìn xuống ga giường. Điều gì đã xảy ra thế này, giọt máu đỏ đã thấm đẫm ga giường. Chuyện này là sao chứ, cô cũng không hiểu vì cô mất trinh từ lâu rồi mà. Nhưng thôi dù sao có nó là may rồi, giờ cô phải diễn thật sâu để Văn không nghi ngờ gì mình.

– Giờ anh mới tin em còn trinh đúng không? Em không cần đám cưới xa xỉ, tốn kém, em chỉ cần làm vợ anh, bên anh mỗi ngày thế là đủ rồi.

– Vợ tương lai của anh tuyệt vời quá. Em yên tâm, anh sẽ khiến em là người vợ hạnh phúc nhất trên đời này.

Hôn lên trán Hòa một cái rồi Văn ôm cô ngủ luôn. Nằm trong vòng tay bạn trai Hòa cứ thắc mắc mãi sao lại có giọt máu đó chứ, chẳng lẽ mấy lần quan hệ trước cô chưa mất trinh? Cứ suy nghĩ vẩn vơ, rồi đặt đủ giả thiết vì sao có giọt máu đó xuất hiện đến khi Hòa ngủ quên đi mất. Sáng dậy đi vệ sinh, nhìn xuống phía dưới Hòa tá hỏa thấy mình đến “đèn đỏ”. Xử lý chuyện đó xong xuôi, Hòa mới ớ người ra giọt máu đêm qua là do cô bị nên nó mới ra. Vậy mà cứ nghĩ hoài không biết sao lại có nó được.

Nhưng dù sao cô thấy mình thật may mắn khi có giọt máu thần thánh ấy rơi ra ga giường. Chính nó đã níu giữ người đàn ông cô yêu và cho cô 1 gia đình hạnh phúc. Chuyện này sẽ mãi là bí mật của riêng cô, cô sẽ không bao giờ nói ra. Còn bây giờ cô phải vào đánh thức Văn dậy để đi thử váy cưới và chọn ngày đẹp để thành hôn thôi.

Hạ Vi / Theo Một thế giới

comments