Đề nghị CLB Trung Quốc dành cho CR7… thiếu đạo đức

HLV Chelsea, Antonio Conte đã lên tiếng chỉ trích những đề nghị “tiền tấn” của các CLB Trung Quốc sau trường hợp của Cristiano Ronaldo.

Đề nghị CLB Trung Quốc dành cho CR7… thiếu đạo đức

Shares

Hôm qua, người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes tiết lộ 1 CLB Trung Quốc (giấu tên) đã đưa ra đề nghị hỏi mua tiền đạo này với giá 300 triệu euro. CLB này cũng sẵn sàng trả lương lên đến 100 triệu euro 1 năm cho ngôi sao người Bồ Đào Nha nhưng vẫn bị từ chối.
Khi được hỏi về vụ việc này, Conte đã tỏ ra khá bức xúc cho dù Chelsea của ông vừa hưởng lợi lớn từ việc bán Oscar cho Shanghai SIPG với giá 60 triệu euro.
HLV người Italia nói: “Tôi nghĩ đó là câu chuyện đáng kinh ngạc. Chúng ta đang nói về rất nhiều, rất nhiều, rất nhiều tiền. Tôi không muốn tin vào chuyện này”.
“Tôi không muốn tin nó bởi vì, tôi nghĩ chúng ta đang nói về số tiền không đúng về mặt đạo đức”.
“Tôi nhìn hợp đồng gần nhất, hợp đồng của Carlos Tevez. Tôi nghĩ chúng ta đang nói về rất nhiều tiền. Đây là loại đề nghị không thể tin được và các cầu thủ rất khó để từ chối”.
“Nhưng tôi phải nói thật, tôi nghĩ nó không đúng đắn. Chuyện này hoàn toàn không đúng bởi vì bạn phải có sự tôn trọng với đồng tiền và sau đó đưa ra các đề nghị khác nhau… Tôi không thể đồng ý với tình trạng này”.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.