Dani Alves chính thức chia tay Juventus

Dani Alves đã đưa lên trang cá nhân hình ảnh tạm biệt các cổ động viên Juve và viết thêm thông điệp cảm ơn họ.
Hậu vệ 34 tuổi người Brazil viết: “Tôi muốn cảm ơn tất cả người hâm mộ Juve trong 1 năm tôi ở đây, cảm ơn các đồng đội, những người đã chào đón như những người chuyên nghiệp nhất, vì chiến thắng và lọt vào đến trận chung kết”.
“Tôi rất tôn trọng CLB này và ủng hộ nó bằng sự cống hiến, đam mê và bằng tất cả nỗ lực giúp CLB vĩ đại hơn mỗi ngày”.
“Tôi xin lỗi người hâm mộ Juve bởi vì đôi khi họ nghĩ tôi đã làm gì đó xúc phạm họ. Tôi không bao giờ có ý định đó, tôi chỉ sống tự nhiên và rất ít người hiểu cho. Mặc dù tôi không hoàn hảo, nhưng trái tim tôi luôn trong sạch”.
“Hôm nay, mối quan hệ chuyên nghiệp của chúng ta kết thúc, nhưng tôi sẽ mang theo trong trái tim mình những người thực sự yêu và có tâm huyết giúp Juve vĩ đại hơn nữa”.
Dani Alves gia nhập Juve theo dạng chuyển nhượng tự do từ Barcelona ở mùa hè năm ngoái. Anh thi đấu tổng cộng 32 trận cho “Bà đầm già”, trong đó có 11 trận ở Champions League, góp công lớn giúp CLB này lọt vào chung kết.
Cho dù Alves chưa xác nhận bến đỗ mới nhưng truyền thông châu Âu tin tưởng đó chỉ có thể là Man City. Tại Etiad, Alves sẽ được hội ngộ cũng ông thày cũ Pep Guardiola.
Theo Bóng Đá Số