Dân phòng dọa giết dân: Phó CA phường nói dân mù chữ

0
11

Trung tá Trần Đình Nam – người gọi điện lại cho PV và chê ảnh mình trên báo xấu!?

Liên quan đến vụ việc anh Huỳnh Ngọc Phương bị một nhóm côn đồ do Nguyễn Văn Lợi, cán bộ dân phòng Công an phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) lao vào dùng gạch đá, gậy gộc đánh tới tấp, phía Công an phường nhất định không đồng ý cho nạn nhân đi giám định và cho hay đang trong thời gian điều tra.

Trao đổi với phóng viên báo Người đưa tin về sự việc trên, Trung tá Trần Đình Nam, Phó trưởng Công an phường Hòa Xuân ngập ngừng trả lời: “Vào thời điểm đó, do ông bị ốm, nên không biết việc đấy. Hiện tại Phương đã đi xuất khẩu lao động, không có mặt tại địa bàn, nên rất khó giải quyết”.

Ngoài ra, trong câu trả lời phóng viên, ông Nam cũng chính là người từng nói nạn nhân chỉ là người mù chữ.

Trao đổi với PV, Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, Giám đốc Công an TP. Đà Nẵng cho biết, phía Công an quận Cẩm Lệ đã báo cáo vụ việc lên Công an TP nhưng do nạn nhân Phương đã đi xuất khẩu lao động, nên chưa thể giải quyết dứt điểm vụ việc này. Nếu phía gia đình có kiến nghị, ông sẽ chỉ đạo cán bộ của mình làm hết sức.

Khi được phóng viên báo hỏi về việc phía CA phường đã làm sai quy trình khi cố tình kéo dài thời gian điều tra, giám định thương tích, ông Sơn cho biết, ông sẽ xem xét việc này.

Như tin tức trước đó đã đưa, vào ngày 06/03/2015, tại số nhà 12 đường Mai Anh Tuấn (Tổ 66, phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng), Huỳnh Ngọc Phương bị một nhóm côn đồ trong đó có Nguyễn Văn Lợi, cán bộ dân phòng Công an phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) lao vào dùng gạch đá, gậy gộc đánh tới tấp vào đầu, mặt, khiến anh gục ngay tại chỗ.

Sự việc kinh hoàng diễn ra trước sự chứng kiến đông đảo người dân, nhưng do các đối tượng quá hung hãn. Không một ai dám nhảy vào can ngăn.

Không dừng lại tại đó, khi thấy anh Phương nằm gục trên vũng máu, một người trong nhóm côn đồ này còn dùng xe gắn máy lao đến chèn bánh trước vào cổ nói: “Tao đâm cho mày chết luôn”. Thấy con trai mình cận kề cái chết, mẹ đẻ Phương liều mình ra che chở cho con, đồng thời hô hoán người dân ra cứng cứu. May mắn anh mới giữ được mạng sống.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Người đưa tin