Chưa thắng cử bà Hillary đã tăng cân chóng mặt

0
10
Cựu Đệ nhất phu nhân nước Mỹ tăng tới 13,6kg kể từ khi cuộc vận động bầu cử bắt đầu cho tới giờ.

Bầu cử Mỹ là cuộc đua khắc nghiệt khi các ứng viên Tổng thống phải tập trung cho các chiến dịch bầu cử suốt 2 năm trời tại tất cả các bang ở nước Mỹ trước khi tiến tới bầu cử chính thức. Với việc áp lực cao cùng với tham gia các hoạt động liên miên, sức khỏe của các ứng viên sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Thế nhưng, khác với nhiều người lầm tưởng, ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton chẳng những không sút cân vì áp lực mà cựu Đệ nhất phu nhân nước Mỹ còn tăng tới 13,6kg kể từ khi cuộc vận động bầu cử bắt đầu cho tới giờ.

Cựu Ngoại trưởng Mỹ thừa nhận, ăn uống lành mạnh khi phải liên tục di chuyển là bất khả thi, bởi vậy bà liên tục phải ăn pizza, xúc xích và bánh tacos Mexico.

Theo tiết lộ từ bác sĩ riêng của Hillary với tờ National Enquirer, không chỉ có vấn đề cân nặng, bà còn có nhiều vấn đề về sức khỏe như suy tuyến giáp và phải uống thuốc làm loãng máu.

Gia đình Hillary có tiền sử bị đột quỵ, bản thân bà Hillary cũng từng bị có cục máu đông trong mạch máu. Điều này chỉ được phát hiện vào năm 2012 sau một lần bà bị ngã.

Hillary từng hai lần bị đột quỵ và từng được khuyên không nên tham gia tranh cử, tuy nhiên bà đã phớt lờ điều này. Nguồn tin từ National Enquirer còn tiết lộ, Hillary nhiều lần bị mất trí nhớ tạm thời do quá chén, khi tỉnh dậy bà thường không biết mình đang ở đâu.

Ngoài các bệnh trên, bà Hillary còn phải đeo một cặp kính đặc biệt để tăng gấp đôi khả năng thị lực.

   Chưa thắng cử bà Hillary đã tăng cân chóng mặt - Ảnh 2
Không chỉ có vấn đề cân nặng, bà còn có nhiều vấn đề về sức khỏe như suy tuyến giáp và phải uống thuốc làm loãng máu.

Ngược lại đối thủ Donald Trump của bà Clinton lại được đánh giá là ứng viên tổng thống có sức khỏe tốt nhất từ trước đến nay.

Đọc thêm>>>: Euro 2016 ảnh hưởng thế nào tới việc Anh rời EU

Harold Bornstein – bác sĩ của nhà tài phiệt tuyên bố, sức khỏe của Trump là tuyệt vời dù ông đã bước sang tuổi 69.

Bí quyết khỏe mạnh của Trump đó là sống lành mạnh và tập thể dục. Ngoài ra, ông này đã bỏ rượu và thuốc là từ lâu.

Thời thanh niên, Donald Trump chơi bóng chày, đá bóng, vật. Vấn đề duy nhất có lẽ là gia đình Trump có tiền sử mắc bệnh Alzheimer. Cha ông cũng bị bệnh này nhưng vẫn thọ tới 93 tuổi.

Sức nóng của cuộc bầu cử Tổng thống càng lên cao với những đòn công kích giữa hai ứng cử viên của hai đảng Dân chủ và Cộng hòa. Trong khi đó, khoảng cách về tỉ lệ ủng hộ giữa hai ứng viên cũng đang ngày càng thu hẹp.

Mới đây khi phát biểu tại bang Ohio hôm 21/6, bà Clinton đã mô tả đối thủ đảng Donald Trump là người không thích hợp để giám sát nền kinh tế của Mỹ, cho rằng những chính sách “liều lĩnh” của nhà tài phiệt này sẽ “đưa nước Mỹ lại rơi vào suy thoái” và khiến tỉ lệ thất nghiệp tăng vọt.

Phản pháo lại, ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump mô tả bà Clinton là một cựu Ngoại trưởng thất bại, thiếu sự thống nhất trong vấn đề thương mại và nhập cư.