Chelsea và Tottenham được hưởng “đặc ân”

0
4
Đêm qua, Man Utd đã đánh bại West Ham 2-0, qua đó kéo dài mạch thắng liên tiếp ở Premier League lên con số 6 và tiếp tục tạo áp lực lên nhóm đầu bảng.
Khi được hỏi về trận đấu giữa Tottenham và Chelsea, Mourinho khẳng định ông sẽ theo dõi vì đây là 1 trận đấu hay. Tuy vậy, HLV người Bồ Đào Nha không quên “tố cáo” ban tổ chức đã ưu ái 2 đội bóng này hơn phần còn lại của Premier League.
Cụ thể, trong khi hầu hết các đội bóng phải đá 2 trận trong 2 ngày liên tiếp thì Chelsea và Tottenham lại được nghỉ ngơi đến 4 ngày.
Mourinho nói: “Chúng tôi sẽ xem trận Tottenham – Chelsea và đội nào đó có thể thua trận, hoặc cả 2 có thể mất điểm”.
“Vì vậy, bước tiếp theo của chúng tôi là cố gắng giành chiến thắng trong các trận đấu của mình, nhưng liên quan đến Tottenham và Chelsea, chúng tôi hy vọng đó là 1 trận đấu tuyệt vời”.
“Đó là trận đấu giữa 2 đội bóng tuyệt vời với những đặc ân mà không đội bóng nào khác có. Họ được làm mới sau 1 kỳ nghỉ dài hơn và chúng ta hãy hy vọng sẽ có 1 trận đấu hay”.
Bên cạnh đó, Mourinho tiếp tục từ chối bình luận về khả năng cạnh tranh danh hiệu của Man Utd ở mùa giải này. Sau 20 vòng đấu, Man Utd vẫn kém đội đầu bảng Chelsea 10 điểm cho dù đá hơn 1 trận.
Theo Bóng Đá Số