Chân người phát hiện ở bãi rác là của nạn nhân tai nạn giao thông

0
19

Bãi rác, nơi phát hiện chân người

Ngày 12-7, thượng tá Trịnh Thanh Long, Phó trưởng Công an huyện Đô Lương (Nghệ An), cho biết đã xác định được người có phần chân được người dân phát hiện ở bãi rác xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương, 2 ngày trước đó. Đó là chiếc chân của ông Trần Đình C., trú huyện Tân Kỳ, Nghệ An.

Được biết, ông C. bị tại nan giao thông, hiện đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An. Do vết thương ở chân quá nặng nên các bác sĩ bệnh viện đã tiến hành cắt bỏ phần chân trái của ông C.. Sau khi chiếc chân được cắt bỏ, người nhà ông C. gửi xe khách đưa phần chân này về quê chôn cất. Tuy nhiên, trong lúc đi trên đường do không để ý nên nhà xe đã đánh rơi lúc nào không biết.

Trước đó, như PV đã đưa tin, vào chiều ngày 10-7, chị Nguyễn Thị H. (trú huyện Yên Thành, Nghệ An) đi nhặt phế liệu tại bãi rác thuộc xóm Cầu Khuôn (xã Hòa Sơn) và phát hiện một túi ni lông màu vàng. Sau đó, chị Hương gọi anh Thái Văn N. (người xã Hòa Sơn) lại mở ra xem thì phát hiện một chân người bị cắt đứt ngang đùi bọc trong tấm vải trắng.

Đến sáng ngày 11-7, anh Ngọ đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Đô Lương lập tức có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, kết quả cho thấy đây là một chân trái của người nào đó vứt trong đống rác, bên ngoài được bọc một miếng vải màu trắng có dòng chữ một bệnh viện lớn ở tỉnh Nghệ An.

Hiện phần chân của ông C. đã được người thân làm thủ tục nhận đưa về quê chôn cất.