Bắt giữ nghi can giết bạn gái và con trai 6 tháng tuổi

0
7
Kwame Carpenter, 24, has been named as a person of interest in the homicide. He is described as 150 pounds, 6-foot-1 tall with short black hair, gray shorts, and a T-shirt, said Lt. Eric Trapp

Nghi can Kwame Carpenter.

ANAHEIM – Một người đàn ông 26 tuổi đã bị bắt tại Fountain Valley vào sáng thứ Ba, do bị nghi là đã sát hại bạn gái và bé trai 6 tháng tuổi, là con chung của 2 người, theo lời xác nhận của cảnh sát Anaheim. Kwame Carpenter đã bị bắt giữ vào rạng sáng thứ Ba, sau một cuộc rượt đuổi với cảnh sát.

Khoảng 3:30 sáng, một nhân viên bảo vệ làm việc tại bệnh viện Fountain Valley nhìn thấy 1 người đàn ông và 1 xe hơi khớp với lời mô tả của cảnh sát về Carpenter. Người này đã báo tin cho một viên cảnh sát Santa Ana, khi đó đang tình cờ có mặt tại bệnh viện vì một công việc khác.

Người cảnh sát Santa Ana và một số cảnh sát Fountain Valley đã đến gần Carpenter, khi đó đã ngồi trong xe, là một chiếc Lincoln Town Car 2001. Khi các cảnh sát định bắt giữ Carpenter, kẻ này đã không chịu đầu hàng, và lái xe lao vào xe cảnh sát, gây một số thiệt hại. Sau đó, Carpenter lại tiếp tục tông trúng 1 chiếc xe đang đậu, khiến chiếc xe này bị hư hại nặng.

Vào thời điểm đó, một cảnh sát Fountain Valley đã bắn 2 phát đạn về hướng Carpenter, và nghi can lái xe bỏ chạy khỏi hiện trường. Không có ai bị thương trong vụ nổ súng. Cảnh sát đã đuổi theo Carpenter trên đường Euclid hướng Bắc, và trong quá trình này, Carpenter lại tông trúng một xe hơi đang đậu khác.

Cuộc rượt đuổi kết thúc tại Fountain Valley, khi Carpenter lủi xe lên lề gần ngã tư Euclid và Edinger, và cuối cùng lao xe xuống 1 cái hồ trong công viên Mile Square Park. Một chó cảnh khuyển đã cắn Carpenter trong khi giằng co, khiến kẻ này bị một số vết thương. Carpenter bị cảnh sát Fountain Valley bắt giữ và giao lại cho cảnh sát Anaheim.

Carpenter bị điều tra do có liên quan đến một vụ án mạng tại một chung cư ở Anaheim vào hôm thứ Hai, khi bạn gái của anh ta được phát hiện đã thiệt mạng, và con trai 6 tháng tuổi của 2 người bị thương nặng.

Vào trưa thứ Hai, cảnh sát được gọi đến một căn chung cư thuộc khu nhà số 2600 đường Ball, về một vụ tấn công đang xảy ra tại đây. Khi đến nơi, họ nhìn thấy cửa nhà đang mở, một phụ nữ trong độ tuổi 20 đã thiệt mạng, và 1 bé trai bị thương nặng. Em bé sau đó đã qua đời tại bệnh viện.

:VD:

SHARE