“Vào tay tôi, ĐT Việt Nam sẽ thắng Thái Lan”

Câu chuyện về đội tuyển Việt Nam tiếp tục nóng lên khi mới đây Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của CLB HAGL đã có thêm những tuyên bố rất tự tin và mạnh mẽ.

“Vào tay tôi, ĐT Việt Nam sẽ thắng Thái Lan”

Shares

Đến lúc này có vẻ như bầu Đức, người còn nắm giữ cương vị Phó chủ tịch VFF, vẫn chưa tiêu hóa được thất bại 0-3 của đội tuyển quốc gia trước Thái Lan ngay tại Mỹ Đình. Bầu Đức gọi thất bại đó là “bẽ bàng” và theo ông Đức từ trận đấu đó mang đến cảm giác cho rất nhiều người rằng, bóng đá Việt Nam không bao giờ vượt qua được Thái Lan.
Bên cạnh đó, một lần nữa ông Đoàn Nguyên Đức nhấn mạnh quan điểm của mình về HLV Miura. Theo ông, chiến lược gia người Nhật không phù hợp với bóng đá Việt Nam. Vậy nên chừng nào còn ông thầy người Nhật thì bóng đá Việt Nam coi như bỏ đi. Theo bầu Đức, nếu không nhanh chóng sa thải HLV Miura để làm lại thì đội tuyển sẽ còn có những trận thua bẽ bàng như tại Mỹ Đình vừa qua.
Những phát biểu của bầu Đức đã mang đến những ý kiến trái chiều. Bên cạnh những người ủng hộ còn có nhiều ý kiến phản đối cho rằng ông Đức cần hành động thay vì chỉ “nói suông”. Về vấn đề này, bầu Đức cho biết ông đủ sức lo cho đội tuyển. ít nhất cũng phải thắng được Thái Lan. Theo ông để làm tốt không khó. Chỉ cần thuê HLV giỏi, phù hợp, chọn trợ lý tốt, trả công cho cầu thủ xứng đáng. Nhưng bầu Đức cũng cho biết thêm sẽ rất khó để ông làm thế vì sự đố kỵ của nhiều người. Hơn nữa, tâm huyết và đam mê của ông với đội tuyển quốc gia cũng đã cạn.
Theo bầu Đức, trước đây ông tin rằng U23 Việt Nam sẽ giành HCV SEA Games 2017, song lộ trình ấy đã không được thực hiện. Vậy nên khát vọng HCV SEA Games năm tới của U23 Việt Nam với ông Đức khó trở thành hiện thực.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.