Tình cũ của anh dọa tự tử khi biết chúng tôi yêu nhau

Cô ấy bắt anh phải giữ lời hứa sau 3 năm nữa sẽ cưới, nếu không cô ấy sẽ chết trước mặt anh.

Tình cũ của anh dọa tự tử khi biết chúng tôi yêu nhau

Shares

Mỗi người trong chúng ta có lẽ ai cũng từng có những mối tình đáng nhớ trong đời, tôi thật sự rất buồn khi tình yêu của mình luôn gặp nhiều trắc trở. Sau 2 năm chia tay tôi mới bắt đầu lại với tình yêu mới nhưng lại gặp nhiều trái ngang thế này, với tuổi 24 tôi thật sự rất trân trọng tình cảm của mình. Một lần đi làm giấy tờ tôi đã tình cờ quen anh, cảm nhận anh rất thích tôi, chúng tôi dần tìm hiểu và có tình cảm với nhau. Tôi là người hay dỗi hờn và nghi ngờ, rất sợ tổn thương trong tình yêu, tôi sợ gặp người không chân thành và không muốn là người thứ ba, không bao giờ tôi muốn có tình cảm với người đã có bạn gái.

Anh luôn bên cạnh yêu thương, chăm sóc tôi cho dù công việc rất bận. Tôi cảm nhận tình cảm anh dành cho mình là thật lòng nhưng sau ba tháng yêu nhau có một người con gái liên hệ trên Facebook với tôi rằng cô ấy từng sống chung với anh như vợ chồng. Do khoảng cách anh và cô ấy cách nhau mấy trăm km nên tình cảm hai người không như trước. Qua Facebook tôi biết anh từng nói chia tay rất nhiều lần, anh cũng nói với tôi đã chia tay nên mới dám yêu tôi nhưng cô ấy không chịu chấp nhận điều này.

Gần đây cô ấy biết tôi và anh quen nhau đã vội vã chạy vào chỗ anh làm việc, dọa sẽ tự tử nếu anh chia tay. Tôi và anh rất buồn vì chuyện này, vì tính chất công việc của anh không thể để chuyện tình cảm phức tạp xảy ra được. Bên cạnh đó tôi không muốn ai phải đau khổ, nhưng cô ấy thật sự rất cố chấp. Cô ấy bắt anh phải giữ lời hứa sau 3 năm nữa sẽ cưới, nếu không cô ấy sẽ chết trước mặt anh.

Trước tình cảnh đó tôi phải nói với cô ấy rằng chúng tôi chỉ là bạn. Tôi thật sự rất buồn, quyết định chia tay nhưng chúng tôi yêu thương nhau lắm. Anh bảo không muốn tuyệt tình, nếu cô ấy chết anh sẽ rất hối hận vì trước kia sai lầm là do anh gây ra nhưng không còn tình cảm nữa. Từ đầu anh không hề yêu cô ấy, chỉ vì lời cá cược với bạn bè mà tỏ tình thôi. Giờ đây sau bao năm anh mới rung động với tôi, nếu mất tôi anh sẽ không thể yêu nữa và tôi cũng thế. Chúng tôi không thể chia tay khi còn tình cảm như thế này, anh sẽ cố gắng chia tay trong êm đẹp.

Tôi không muốn mất anh, cũng không muốn bị gọi là người thứ 3 nhưng sự thật là họ không còn tình cảm trước khi tôi xuất hiện. Giờ tôi không biết phải làm sao, có lẽ sẽ đợi anh chia tay cô ấy mà không ai bị tổn thương? Hoặc là tôi sẽ lấy chồng để quên đi ân tình này chứ không thể ngừng yêu anh được. Rồi điều tôi lo lắng là anh sẽ phải lấy người không yêu.

Chúng tôi không thể vui vẻ trước sự đau khổ của cô ấy, giá như cô ấy hiểu tình yêu không thể miễn cưỡng được. Giá như anh không yêu tôi và còn tình cảm với cô ấy thì tôi sẵn sàng ra đi để họ hạnh phúc. Tôi phải làm sao để cả ba không phải khổ? Tôi thật sự rất buồn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.