Thấy có lỗi với chồng mỗi khi lén lút quan hệ cùng tình cũ

Vì buồn nên tôi lên mạng tâm sự, người cũ đọc được. Anh thương tôi, cảm xúc ngày xưa lại trở về, chúng tôi tiếp tục quan hệ yêu đương trong bí mật.

Thấy có lỗi với chồng mỗi khi lén lút quan hệ cùng tình cũ

Shares

Tôi là nhân viên văn phòng, ngoại hình khá, khéo ăn nói. Năm 2010 tôi quen một anh làm trong cơ quan nhà nước về thực phẩm, mặc dù anh không có điểm gì đặc biệt nổi trội hay giàu có nhưng tôi đã rất cảm mến. Sau một thời gian ngắn chúng tôi yêu nhau và tôi đã trao tất cả cho anh. Khoảng một năm sau khi tôi có việc phải đi xa một tuần, lúc gần về tôi gọi anh ra đón thì anh bảo bận không ra được. Tôi hỏi lý do vì sao anh không nói, truy mãi thì anh mới thú thật là đã có vợ. Tôi rất đau lòng và chia tay anh luôn.

Trong lúc đang chán nản thì một người đàn ông khác xuất hiện, người này chỉ là thợ, mọi thứ đều không đạt tiêu chí mẫu người yêu của tôi. Sau một thời gian qua lại anh cũng ngỏ lời nhưng tôi không đồng ý, phần vì còn yêu người cũ, phần vì tôi nghĩ anh nghèo và nghề nghiệp không ổn định. Tôi không đồng ý nhưng anh vẫn nhắn tin gọi điện, đặc biệt tối nào cũng tới phòng trọ chơi với tôi, bất kể trời mưa bão hay rét mướt. Cuối cùng, tôi cũng nhận lời yêu anh.

Chúng tôi kết hôn và có em bé ngay sau đó. Từ khi cưới anh đối xử với tôi rất tốt, yêu thương tôi và không bao giờ nhắc chuyện trinh tiết hay chê bai gì. Nhưng có lẽ hồi có bầu, tinh thần tôi không được ổn định lắm, hay suy nghĩ linh tinh và khóc dù chuyện rất nhỏ nhặt. Sau khi sinh xong mẹ chồng và mẹ đẻ đều bận nên không chăm tôi được. 15 ngày sau sinh tôi đã phải làm đủ mọi việc từ giặt giũ tới cơm nước và chăm con. Chuyện chẳng to tát gì nhưng không hiểu sao tôi cứ nghĩ không ai thương mình. Vì buồn nên tôi lên mạng tâm sự rất nhiều và người cũ đã đọc được, anh thương tôi, cảm xúc ngày xưa lại trở về, chúng tôi tiếp tục quan hệ yêu đương trong bí mật.

Tôi cảm thấy có lỗi với chồng mỗi khi đi với tình cũ và về lại nói dối. Người tình thì vẫn nâng niu, chiều chuộng và nói những lời có cánh với tôi. Tôi có tình cảm gì đó với anh, rất khó nói nhưng không thể gọi là tình yêu. Thời gian lén lút qua lại với tình cũ, tôi luôn sống trong lo sợ, sợ mọi người phát hiện, sợ bị khinh bỉ, nhưng điều sợ nhất là mất gia đình, mất tình yêu của chồng và con, sợ bạn bè chồng biết được sẽ khiến anh nhục nhã.

Cuối cùng tôi đã biết tình yêu đích thực của mình là ở đâu, nhận ra mình không thể mất chồng con. Tôi đã nhắn tin cho người tình để chấm dứt mối quan hệ này cách đây một tháng; giờ muốn tâm sự với mọi người cho nhẹ lòng. Tôi muốn kết thúc những chuyện đã qua, trở về vị trí của người mẹ, người vợ đúng nghĩa, sẽ không bao giờ để mất gia đình nữa nhưng hiện tại vẫn rất lo sợ mọi người phát hiện. Mong các bạn độc giả cho tôi niềm tin để bước qua bóng đen này. Chân thành cảm ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.