Sir Alex giúp Van Gaal mua sắm

Cựu HLV Sir Alex sẽ giúp Van Gaal lên kế hoạch mua sắm cho Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Sir Alex giúp Van Gaal mua sắm

Shares

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, thị trường chuyển nhượng mùa Hè sẽ chính thức mở cửa. Ngay từ lúc này nhiều đội bóng đã có cho mình những mục tiêu hướng tới, và Man Utd cũng không phải ngoại lệ.
Rút kinh nghiệm từ kỳ chuyển nhượng Hè 2014 với việc chi ra 150 triệu bảng nhưng không mang lại nhiều kết quả. Năm nay, Man Utd đã tính nước chắc hơn.
Theo tiết lộ của tờ Mirror, quá trình mua sắm của Quỷ đỏ trong kỳ chuyển nhượng này thay vì chỉ một mình HLV Van Gaal cáng đáng, thì nay còn có thêm sự trợ giúp từ vị HLV huyền thoại Man Utd, Sir Alex Ferguson.
Được biết, mới đây, Van Gaal đã mời HLV Sir Alex tới dùng bữa tại một nhà hàng Trung Quốc và sau đó ngỏ ý giúp đỡ. Dù khá bận rộn dưới vai trò là huấn luyện đại sứ của UEFA, tuy vậy, Sir Alex vẫn nhận lời.
Mùa Hè này, chiến lược gia người Hà Lan được Man Utd cung cấp tới 200 triệu bảng để mua sắm. Trước đó, Van Gaal đã mang về bản hợp đồng đầu tiên là cầu thủ chạy cánh Memphis Depay từ PSV.
Với sự hậu thuẫn của Sir Alex, người đã có quá nhiều kinh nghiệm mua sắm cho Man Utd, Van Gaal chắc chắn sẽ còn mang về thêm nhiều những bản hợp đồng chất lượng nữa cho đội chủ sân Old Trafford.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.