Rashford khởi đầu ăn đứt Messi, Ronaldo và Rooney

Mọi so sánh đều khập khiễng, nhưng phải thừa nhận rằng tiền đạo Marcus Rashford đã có khởi đầu tốt hơn cả những ngôi sao như Messi, Ronaldo và Rooney.

Rashford khởi đầu ăn đứt Messi, Ronaldo và Rooney

Shares

Tiền đạo trẻ Rashford hiện đang nổi lên như một hiện tượng. Anh ghi 2 bàn ngay ở trận ra mắt đội một, trong thắng lợi 5-1 của Quỷ đỏ trước Midtjylland ở Europa League. Vài ngày sau, chân sút 18 tuổi này lập thêm cú đúp trong ngày ra mắt Ngoại hạng Anh vào lưới Arsenal.
Chưa dừng lại ở đó, ngay trong trận derby Manchester đầu tiên trong sự nghiệp, Rashford cũng chính là người ghi bàn thắng duy nhất giúp Man Utd đánh bại Man City với tỉ số 1-0.
Thống kê chỉ ra rằng, Rashford đang có khởi đầu tốt hơn cả những ngôi sao đã thành danh như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hay Wayne Rooney. Chỉ sau 8 trận đã ra sân, tiền đạo 18 tuổi này đã có được cho mình 5 bàn thắng.
Trong khi đó, để đạt được con số bàn thắng trên Messi đã phải mất 25 trận cho Barcelona sau khi ra mắt đội một vào năm 2004. Ronaldo cần 39 trận để ghi 5 bàn thắng cho Man Utd sau khi chuyển đến từ Sporting Lisbon vào năm 2003, trong khi đó Rooney cần 20 trận để ghi 5 bàn trong màu áo Everton.
Rashford thậm chí cũng ấn tượng hơn cả người đồng đội Anthony Martial. Cựu tiền đạo Monaco đã mất 9 trận để ghi 5 bàn cho Man Utd, kém thành tích của Rashford đúng 1 trận.
Tất nhiên còn quá sớm để khẳng định Rashford đã trưởng thành, hoặc có khả năng để trở thành ngôi sao chỉ sau 8 trận đã thi đấu ở đội một Man Utd. Song rõ ràng với những gì đã qua, tương lai của cầu thủ này là vô cùng xán lạn.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.