Phá đường dây mại dâm người mẫu, diễn viên giá nghìn đô

Hai người mẫu được coi là "mất tích" vài ngày trước thực chất bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm với giá tối thiểu mỗi lần là 1.000 USD.

Phá đường dây mại dâm người mẫu, diễn viên giá nghìn đô

Shares

Người mẫu Hải Yến.

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP HCM đã bắt giữ Lê Bảo Lộc (42 tuổi, ở quận 5) và 4 người mẫu để điều tra về hành vi môi giới mai dâm.

Các người mẫu gồm: Nguyễn Thị Hải Yến (25 tuổi), Lê Thị Bảo Trân (27 tuổi), Nguyễn Thị Diệu Hiền (23 tuổi) và Đặng Thị Ánh Đào (24 tuổi).

Theo cơ quan điều tra, Lộc là đạo diễn và đào tạo người mẫu. Anh này môi giới cho các người mẫu, diễn viên ba’n dâm với giá ít nhất 1.000 USD/lần và hưởng 20%.
Phá đường dây mai dâm người mẫu, diễn viên giá nghìn đô

Ngoài Lộc, 4 người mẫu nêu trên cũng thường xuyên giới thiệu mối ba’n dâm cho các đại gia nên bị công an bắt giữ để điều tra.

Thời gian qua tại TP HCM dấy lên dư luận về việc có hai người mẫu bị mất tích một cách bí ẩn. Nhưng sự thật là 2 cô gái này đang bị công an tạm giữ.

Trước đó, đêm 7/4, trinh sát ban chuyên án bất ngờ ập vào kiểm tra 3 khách sạn ở trung tâm quận 1 và 2 khách sạn ở huyện Bình Chánh. Họ bắt quả tang nhiều cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua ba’n dâm. Trong số các gái ba’n dâm, công an phát hiện nhiều người mẫu – diễn viên tự do.

1

Người mẫu Diệu Hiền.

Trước đó, ngày 8/4, gia đình người mẫu Hải Yến đến công an phường Phú Thuận, quận 7 và công an quận 4 trình báo việc cô gái này bị mất tích. Ba ngày sau đó, gia đình người mẫu Diệu Hiền cũng loan tin con gái bị mất tích.

Theo thông tin từ gia đình, Hải Yến từng học trường ĐH Sân khấu điện ảnh và Diệu Hiền học một trường trung cấp dược ở TP HCM.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.