PGA Tour lại có thêm nhà tân vô địch

Smylie Kaufman trở thành nhà tân vô địch thứ hai của PGA Tour mùa mới với chức vô địch tại Shriners Hospitals for Children (Mỹ) cuối tuần qua.

PGA Tour lại có thêm nhà tân vô địch

Shares

Cách đây một tuần, Emiliano Grillo (Argentina) cũng lần đầu tiên vô địch một giải thuộc PGA Tour sau chiến thắng tại Frys.com Open.

Kaufman được 10 gậy âm ở vòng cuối cùng hôm 25/10. Tính riêng 11 hố cuối, golf thủ 23 tuổi ghi một eagle và bảy birdie để kết thúc giải với thành tích dưới chuẩn 16 gậy.

“Tôi có cảm giác như né được hàng loạt viên đạn từ các đối thủ thi đấu sau. Điều đó thậm chí căng thẳng hơn khi tôi thực hiện phần thi của mình”, Smylie Kaufman nói.Có đến sáu golf thủ thua kém đúng một gậy so với Kaufman, bao gồm Jason Bohn, Alex Cejka, Patton Kizzire, Kevin Na, Brett Stegmaier và Cameron Tringale. Do đó, nhà tân vô địch của Shriners Hospitals for Children đã phải chờ đợi hơn hai tiếng trong lo lắng để biết liệu có ai vượt mặt anh hay không.

Chiến thắng ở giải đấu này giúp Smylie Kaufman nhận 1,152 triệu đôla tiền thưởng đồng thời giành suất dự các giải lớn trong năm 2016 như Masters, Players Championship và PGA Championship.

Đây là giải đấu thứ hai mà Smylie Kaufman tham dự tại PGA Tour. Trước đó, khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp, Kaufman chơi ở hệ thống Web.com Tour. Ở giải đấu đầu tiên tham dự và cũng là PGA Tour đầu tiên của mùa giải 2015-2016 Frys.com Open, golf thủ người Mỹ xếp hạng 10.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.