Người Barca giận dữ vì sự “vắt chanh bỏ vỏ” của Real

Phát biểu trước báo giới, Xavi tỏ ra căm phẫn trước sự ứng xử của Real Madrid trong vụ Iker Casillas.

Người Barca giận dữ vì sự “vắt chanh bỏ vỏ” của Real

Shares

Mới đây, Iker Casillas đã rời Real Madrid, chuyển tới thi đấu cho Porto. Qua thương vụ này, nhiều người cảm thấy không hài lòng về sự đối xử “vắt chanh bỏ vỏ” của Los Blancos với công thần này.
Ngay cả một người Barcelona như Xavi cũng tỏ ra khá căm phẫn khi được hỏi về Iker Casillas. Phát biểu trên đài RAC1, tân binh của Al-Sadd cho biết: “Tôi cảm thấy cái gì đó đắng đắng ở trong miệng.
Tôi từng viết bức thư để bày tỏ ý kiến của mình. Tôi cho rằng Iker Casillas không xứng đáng bị đẩy đi như vậy.
Real Madrid đã tổ chức tri ân Iker Casillas nhưng ai cũng cảm nhận thấy vẻ mặt buồn bã của anh ấy. Nó khiến tôi cảm thấy buồn và tức giận. Những gì xảy ra với Iker Casillas cũng tương tự xảy ra với hoàn cảnh của tôi (cả hai cũng không thi đấu tốt trong năm ở Barca, Real).
Tôi đã chia tay Barcelona theo cách hoàn hảo nhất còn Iker Casillas thì không”.
Cuộc bỏ phiếu bầu ghế Chủ tịch Barcelona sẽ diễn ra vào hôm nay (18/7), Xavi khẳng định mình sẽ đi bỏ phiếu.
Anh nói: “Tôi sẽ đi bỏ phiếu và tham gia vào mọi hoạt động. Đó là ngày trọng đại với CLB. Tôi sẽ đi với mẹ của mình. Chúng ta đều biết những người mình dự định sẽ bỏ phiếu nhưng tôi sẽ không tiết lộ lá phiếu của mình. Đơn giản, đó là điều cần phải giữ bí mật.
Tôi không ai sẽ trúng cử. Cả 4 ứng viên đều thực hiện chiến dịch lớn. Một số không muốn hợp tác với Qatar, tôi cũng tôn trọng điều đó”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.