Năm tiệm thuốc tây tại Quận Cam bị cướp trong 1 đêm. Có một tiệm Việt Nam

0
9

Cảnh sát thu thập chứng cứ tại tiệm thuốc tây ở Tustin.

QUẬN CAM – Ít nhất 5 tiệm thuốc tây đã bị đánh cướp vào rạng sáng thứ Tư, tại các thành phố trong khu vực Quận Cam, và các sự việc đang được cho là có thể do cùng một nhóm nghi can gây ra. Một nhân chứng đã báo cáo vụ cướp đầu tiên lúc 12:07 rạng sáng thứ Tư, tại tiệm Pharmacy Plus số 1012 đường N.Euclid. Người này cho biết, chuông báo động đã reo khoảng 2 phút, sau khi 4 người đàn ông đột nhập vào tiệm và sau đó bỏ trốn bằng 2 xe hơi. “Các tổn thất bao gồm tiền mặt và một số loại thuốc kê toa,” cảnh sát thành phố Anaheim cho biết. “Vụ cướp này có nhiều điểm tương tự với một số vụ cướp khác xảy ra trong quận hạt. Chúng tôi đang hợp tác với các thành phố khác để xác định xem có phải các vụ này do cùng 1 nhóm người gây ra hay không.”

Lúc 1:45 sáng, chuông báo động lại vang lên tại một tiệm thuốc tây khác, lần này là tiệm Villa Park Pharmacy, số 17821 đường Santiago. Theo video từ camera giám sát, một nhóm đàn ông mặc áo khoác có nón trùm đầu, đeo khăn che mặt, đã phá cửa trước của hiệu thuốc, và sau đó bỏ đi với các vé xổ số và các chai thuốc si-rô trị ho. Một xe hơi màu đỏ và trắng được nhìn thấy đã rời khỏi khu vực này ngay sau vụ đột nhập.

Gần 1 giờ sau đó, lúc 2:38 sáng, cảnh sát Tustin chạy đến hiệu thuốc Community Pharmacy, số 13400 đường Newport, sau khi chuông báo động vang lên tại đây. Có người đã xâm nhập vào hiệu thuốc này, nhưng do nơi này không có camera giám sát, nên cảnh sát không biết được nhân dạng nghi can. Lúc gần 3:55 sáng, một nhóm 5 người mặc áo khoác có nón trùm đầu đã đến tiệm An Pharmacy, số 10963 đường Westminster, trên một chiếc Cadillac màu đỏ đậm và một chiếc Lexus SUV màu trắng. Các nghi can dùng đá đập bể cửa kính, sau đó dùng máy khoan phá ổ khóa. Nhóm này bỏ đi cùng với nhiều loại thuốc kê toa.

Vụ trộm thứ 5 được phát hiện lúc 8:20 sáng tại tiệm Medzone Pharmacy, số 800 đường North Tustin tại Santa Ana, sau khi cảnh sát Garden Grove tìm thấy khoảng 100 chai thuốc thuộc sở hữu của tiệm Medzone, bị vất tại góc đường Euclid và đường Trask.

“Có rất nhiều loại thuốc,” cảnh sát cho biết. “Có vẻ như bọn cướp đã kiểm tra các chai thuốc, và vất bỏ những loại thuốc mà chúng không cần.” Các chai thuốc được tìm thấy trong một cái hộp, đặt trong túi giấy, và bị bỏ trên đường.

Hiện cảnh sát của các thành phố đang hợp tác với nhau để truy tìm hung thủ của vụ cướp táo tợn này

:VD:

comments

SHARE