Mỹ: Hàng trăm đồ chơi tình dục treo lủng lẳng trên dây điện

Cư dân TP Portland, bang Oregon – Mỹ không khỏi kinh ngạc khi nhìn thấy hàng trăm đồ chơi tình dục được phát hiện treo lủng lẳng trên đường dây diện ở địa phương mình.

Mỹ: Hàng trăm đồ chơi tình dục treo lủng lẳng trên dây điện

Shares

Đồ chơi tình dục treo la liệt trên dây điện ở TP Portland, bang Oregon – Mỹ. Ảnh: Reuters

Số đồ chơi tình dục này – chủ yếu màu trắng và màu cam – xuất hiện trên hầu hết các ngả đường trong thành phố và nguồn gốc của chúng vẫn là một điều bí ẩn.

Người dân địa phương chụp ảnh và đăng tải lên mạng xã hội để tìm kiếm kẻ treo những món đồ nhạy cảm nói trên lên dây điện nhưng không có kết quả.

Trước lo ngại các dụng cụ bằng cao su có thể phát hỏa, phát ngôn viên Sở điện lực TP Portland trấn an rằng mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát và sẽ không có vụ hỏa hoạn nào xảy ra.

Cô Lucila Cejas Epple, một cư dân địa phương, nói với hãng tin Reuters: “Tôi nhìn thấy một số đồ chơi tình dục tại hội chợ đường phố diễn ra vào cuối tuần qua. Bạn có thể phát hiện ra chúng ở một số nút giao thông. Có người sẽ đỏ mặt, những người khác cười và hầu hết đều chụp ảnh”.

Từ cuối tháng 6 vừa qua, nhà chức trách đã nhận được thông tin đồ chơi tình dục treo rải rác trên dây điện nhưng vài ngày trở lại đây, chúng xuất hiện nhiều hơn.

1

Ảnh: Twitter

(Theo BBC)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.