Man City đàm phán mua Pogba

Theo nguồn tin của Sky Sports Italia, Man City đã tổ chức các cuộc đàm phán với tiền vệ Paul Pogba của Juventus.

Man City đàm phán mua Pogba

Shares

Đại diện của Man City đã đến nói chuyện với Pogba về vụ chuyển nhượng tiềm năng đến Etihad. Tuy vậy, The Citizens sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với các đội bóng lớn khác cũng muốn có Pogba là Paris SG, Barcelona và Real Madrid.
Riêng Man Utd dù được liên hệ khá nhiều với Pogba nhưng họ có rất ít cơ hội để đưa tiền vệ này trở lại Old Trafford. Quỷ đỏ ký hợp đồng với Pogba từ Le Havre vào năm 2009, nhưng chỉ tạo điều kiện cho anh ra sân thi đấu 3 lần (đều từ băng ghế dự bị) tại Premier League. Kết cục, mối quan hệ giữa Pogba và Man Utd đổ vỡ vào năm 2012 khi tiền vệ này từ chối gia hạn hợp đồng và chuyển sang Juventus.
Tại Turin, Pogba nhanh chóng phát triển thành một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất châu Âu. Juventus rất muốn giữ Pogba ở lại, nhưng trong trường hợp ngôi sao này quyết dứt áo ra đi, họ cũng sẵn lòng nếu nhận được lời đề nghị trên 60 triệu bảng. Sở dĩ Juventus có quyền đòi giá cao bởi hợp đồng của Pogba vẫn còn thời hạn đến năm 2019.
Man City được cho là CLB đầu tiên đến Turin đàm phán với Pogba. Trong khi đó, Paris SG sẵn sàng đáp ứng mức giá Juventus đưa ra, còn Real Madrid tỏ ra không quá mặn mà khi gặp phải con số này. Trường hợp của Barcelona nan giải hơn bởi họ vẫn đang chịu án cấm chuyển nhượng của FIFA. Nếu đạt thỏa thuận với Pogba, Barcelona sẽ phải để tiền về này thi đấu ở một đội bóng khác theo dạng cho mượn đến tháng 1 năm sau.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.