Lấy được chồng “to, dài” nhưng nửa tháng tôi vẫn là gái trinh

Đám bạn thì cứ nhắn tin hỏi tôi về đêm tân hôn. Có đứa bạo miệng còn hỏi: “Của chồng mày chắc dài lắm nhỉ”. Tôi nghe những câu hỏi đó mà buồn hết cả lòng mề. Nào tôi đã được chiêm ngưỡng cái đó lần nào.

Lấy được chồng “to, dài” nhưng nửa tháng tôi vẫn là gái trinh

Shares

Sáng hôm sau, Cường về nhà với vẻ mặt nhợt nhạt, mệt mỏi. Tôi hỏi thì Cường bảo tối qua có người bạn bị tai nạn, phải đưa đi viện cấp cứu. (Ảnh minh họa)

Ngày tôi đưa Cường về ra mắt gia đình, ai cũng khen lấy khen để. Đơn giản vì Cường có công việc ổn định, lại cao mét tám, người trông rất lực lưỡng. Tôi thì thấp bé, ai cũng nghĩ rằng tôi chỉ lấy chồng trên mét sáu là đã “tốt phước” lắm rồi, nào ngờ đùng một cái tôi quen được một anh cao, to, đẹp trai.

Bạn thân của tôi sau khi gặp Cường xong đều kéo tôi ra một chỗ rồi nói nhỏ: “Nhất mày nhé, cao to thế kia thì cái ấy cũng to và dài lắm, kiểu gì chả mê tít”. Tôi đấm lưng bạn thùm thụp nhưng mắt cũng mơ màng nghĩ đến viễn cảnh tốt đẹp khi sống chung cùng Cường.

Sau 2 tháng chuẩn bị, đám cưới của tôi cũng xong xuôi. Đêm tân hôn, tôi nằm trong phòng đợi chồng, nhưng rồi 1 tiếng, 2 tiếng trôi qua, Cường vẫn không vào. Tôi xuống nhà hỏi mẹ chồng thì bà lạnh lùng bảo: “Thằng Cường mới chạy ra ngoài”.

Tôi gọi điện cho chồng nhưng đáp lại chỉ có những tiếng tút tút dài. Chồng tôi không nghe máy, cũng không gọi điện lại, suốt đêm đó, tôi nằm khóc cả đêm.

Sáng hôm sau, Cường về nhà với vẻ mặt nhợt nhạt, mệt mỏi. Tôi hỏi thì Cường bảo tối qua có người bạn bị tai nạn, phải đưa đi viện cấp cứu. Người đó bị nặng quá nên anh phải trực ở bệnh viện, trong lúc gấp rút, anh quên béng điện thoại, không kiểm tra.

Tôi nghe những lời chồng nói mà đau đớn, ừ thì bạn anh đang nguy kịch nhưng tôi là vợ anh và đêm qua là đêm tân hôn của chúng tôi cơ mà. Cường thấy tôi khóc thì xin lỗi rối rít.

Tôi cứ tưởng sau sự kiện hôm đó, Cường sẽ đền bù thiệt hại cho tôi, nào ngờ đêm hôm sau, khi tôi chưa tắm xong thì Cường đã ngủ khì, lay mãi không thấy chồng ơi hỡi gì nên tôi cũng đành nằm ngủ luôn. Mấy hôm sau nữa, chồng tôi chỉ nằm ôm ấp, vuốt ve tôi nhè nhẹ, xong rồi lại chìm vào giấc ngủ. Tôi có nhắc đến tân hôn thì chồng tôi bảo: “Thôi cho anh nợ đến khi đi trăng mật nhé, dạo này anh nhiều việc quá, mệt quá”.

Đám bạn thì cứ nhắn tin hỏi tôi về đêm tân hôn. Có đứa bạo miệng còn hỏi: “Của chồng mày chắc dài lắm nhỉ”. Tôi nghe những câu hỏi đó mà buồn hết cả lòng mề. Nào tôi đã được chiêm ngưỡng cái đó lần nào. Hôm nay nữa là ngày thứ 5 tôi lấy chồng, nhưng đã có đêm tân hôn nào đâu, tôi vẫn là gái trinh chứ đã được chồng yêu đương gì đâu. Hôm nào chồng tôi cũng vuốt ve rất nhẹ nhàng, tôi có ý định tiến tới một chút là anh tìm cách trấn áp ngay lập tức.

Tôi thấy buồn lắm, lại lạ nữa. Tôi không biết Cường có vấn đề gì về giới tính không mà lại không hề ham hố gì với vợ thế. Tôi hỏi thì anh sửng cồ: “Em bị điên à? Nhìn anh thế này có giống với trai cong không?”. Nhưng nói là nói thế chứ Cường chả tìm cách chứng minh gì cả.

Cứ thế đến nửa tháng sau, tôi vẫn còn trinh trắng, tuần trăng mật thì cứ bị lùi lại. Tôi đã định viết đơn ly hôn mấy lần, nhưng cứ sợ bố mẹ, bạn bè chê cười nên cứ lần lữa, chịu ngậm đắng nuốt cay mãi.

lay-chong-nua-thang-van-la-gai-trinh-blogtamsuvn (3)

Cứ thế đến nửa tháng sau, tôi vẫn còn là gái trinh, tuần trăng mật thì cứ bị lùi lại. (Ảnh minh họa)

Đến hôm đó, tôi đi làm về, đang nằm vật ra suy nghĩ trong phòng ngủ thì Cường từ đâu chạy về hộc tốc, mặt tươi như hoa. Tôi bất ngờ trước biểu cảm này của chồng, vì trước giờ chả bao giờ Cường vui vẻ như thế. Thấy tôi đang nằm, Cường cởi áo luôn rồi bảo: “May quá, giờ mình có thể tân hôn được rồi”.

Tôi ngớ người, chưa kịp hiểu gì thì Cường đã “làm tới”. Trời ơi, tôi không thể nào diễn tả cảm giác của mình khi đó. Phải nói là hạnh phúc tột cùng. Chồng tôi đúng là đàn ông đúng chuẩn, y như lời bạn tôi phỏng đoán.

Xong việc, tôi nằm ôm chồng thỏ thẻ:

– Sao anh mạnh thế mà cứ lần lữa, không chịu tân hôn với em thế?

– À, thì trước khi cưới, anh đi xem bói, thầy bảo tuổi anh phải đến đúng ngày này thì mới động phòng được, không thì sẽ gặp hạn.

Tôi ngớ người trước cái lý do buồn cười của Cường. Không ngờ anh lại mê tín đến mức đấy. Giận chồng lắm, nhưng cuối cùng tôi cũng có thể thở phào nhẹ nhõm vì dù sao mình cũng đã trở thành đàn bà sau nửa tháng kết hôn.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.