Huế: Bị cuốn vào băng tải, một công nhân tử vong

​Vụ tai nạn lao động nghiêm trọng tại khu vực băng chuyền của Cty TNHH Luks – Trường Sơn (có địa chỉ tại thôn Giáp Thượng 3, phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, TT – Huế) khiến một công nhân tử vong tại chỗ.

Huế: Bị cuốn vào băng tải, một công nhân tử vong

Shares

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 8h sáng nay (8/5), anh Hoàng Văn H. (22 tuổi, trú xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, là công nhân cơ khí của Cty) được cử đến hiện trường để sửa chữa băng chuyền.

Một số công nhân có mặt tại hiện trường cho biết, khi anh H. đang tiến hành sửa chữa thì băng chuyền bất ngờ hoạt động, nạn nhân bị cuốn vào gầm và tử vong tại chỗ.

%image_alt%

Mặc dù các công nhân có mặt đã kịp thời tắt cầu dao điện, tạm dừng băng chuyền nhưng sự việc xảy ra bất ngờ, nạn nhân đã không qua khỏi.

Tìm hiểu được biết, hiện trường xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng là hệ thống băng chuyền vận chuyển đá xay để phục vụ cho nhà máy xi măng Luks đóng trên địa bàn.

%image_alt%

Tại hiện trường, do bị chịu sức ép mạnh từ hệ thống băng chuyền, thi thể nạn nhân không toàn vẹn, bị mắc kẹt vào trong hệ thống.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng thị xã Hương Trà nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các công nhân dùng máy nâng để nỗ lực kéo thi thể nam công nhân xấu số ra lên mặt đất.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nận vẫn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.