FBI treo thưởng 2 tỷ bắt nữ quái xinh đẹp

Trong danh sách “10 tội phạm truy nã hàng đầu” của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), Brenda Delgado là nữ giới duy nhất. Thậm chí, FBI còn treo thưởng 100.000 USD (khoảng 2,2 tỷ đồng) cho ai cung cấp thông tin để bắt giữ nữ quái này.

FBI treo thưởng 2 tỷ bắt nữ quái xinh đẹp

Brenda Delgado. Brenda Delgado (33 tuổi), công dân Mexico, là nghi phạm chính trong vụ sát hại một nữ nha sĩ tại bãi đỗ xe.

FBI cho biết, nha sĩ Kendra Hatcher bị sát thủ bắn chết ở bãi đỗ xe của chung cư nơi cô lưu trú tại TP. Dallas, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ vào cuối tháng 9/2015.

Cảnh sát đã bắt giữ hai nghi phạm của vụ án này. Qua quá trình lấy lời khai, FBI xác định Delgado chủ mưu. Nữ quái này đã  thuê hai đối tượng trên giết hại Hatcher.

Theo Jason Ibrahim, thành viên Phòng Điều tra Đặc biệt của FBI, nguyên nhân vụ giết người liên quan đến mâu thuẫn tình cảm. Được biết, trước khi chết, nha sĩ Hatcher đang hẹn hò với người yêu cũ của Delgado.

Vài ngày trước vụ việc, Delgado hay tin bạn trai cũ lên kế hoạch đi nghỉ ở TP.Cancun (Mexico) với Hatcher, cũng như giới thiệu bạn gái mới cho gia đình. Điều này khiến Delgado nổi điên và quyết định giết hại tình địch.

Delgago thuê hai sát thủ kể trên sát hại Hatcher với lời hứa sẽ cung cấp ma túy cho họ.

Delgado đã bỏ trốn khỏi Mexico sau khi cảnh sát bắt giữ hai nghi phạm.

FBI treo thưởng 2 tỷ bắt nữ quái xinh đẹp - ảnh 1
Lệnh truy nã Brenda Delgado của FBI.

Theo Mirror

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

41 queries in 2.960 seconds.