“Dream team” của Aguero: Real áp đảo, CR7 vắng mặt!

Trong “dream team” của mình, Aguero đã chọn 5 cầu thủ đã và đang khoác áo Real Madrid. Tuy nhiên, trong số này lại không có Cristiano Ronaldo.

“Dream team” của Aguero: Real áp đảo, CR7 vắng mặt!

Shares

Tham dự chương trình “My eleven” (đội hình của tôi), Sergio Aguero đã đưa ra sơ đồ 3-4-1-2. Trong đội hình ưa thích của mình, tiền đạo của Man City đã lựa chọn 5 cầu thủ đã và đang khoác áo Real Madrid, bao gồm Hierro, Redondo, Roberto Carlos, Ronaldo và Sergio Ramos.

Tuy nhiên, Aguero lại không chọn Cristiano Ronaldo. Thay vào đó, chân sút người Argentina lại dành sự tín nhiệm cho 2 ngôi sao đồng hương là Diego Maradona và Lionel Messi. Dưới đây là lý giải của Kun Aguero về những sự lựa chọn của mình.

Thủ môn

Sự lựa chọn của tôi là Oliver Kahn bởi vì tôi luôn thích anh ấy. Anh ấy đã làm nên lịch sử cùng Bayern Munich và đó là lý do mà tôi chọn anh ta.

Hậu vệ

Fernando Hierro là huyền thoại. Anh ấy chơi bóng bổng quá tốt, cũng giống như Roberto Ayala. Sau đó là Sergio Ramos, cầu thủ mà tôi rất thích. Đây là hàng phòng ngự tuyệt vời. Họ chỉ cần tập trung giành bóng lại và chuyển nó cho hàng tiền vệ.

1 Tiền vệ

Và đây là hàng tiền vệ. Tất cả đều là tiền vệ đúng nghĩa ngoại trừ Roberto Carlos, người mà tôi muốn chơi bên phía cánh trái để chuyền bóng.

Ba tiền vệ khác là Xavi, Redondo và Iniesta. Họ rất giỏi giữ bóng. Tôi không rõ họ sẽ phối hợp với nhau như thế nào.

Tiền đạo

Và sau cùng là hàng công. Tôi chọn Messi và Diego Maradona, còn Ronaldo là trung phong. Hai tiền đạo người Argentina sẽ phải cạnh tranh một chút bởi họ đều thuận chân trái. Tôi sẽ không hạn chế khả năng của họ. Tôi muốn họ chơi tự do. Chỉ cần 1 trong 2 chơi đúng phong độ, đội bóng sẽ giành chiến thắng.

Ronaldo là tiền đạo có tốc độ và thể lực. Khả năng dứt điểm của anh ấy đáng sợ ra sao thì ai cũng biết. Đó là mẫu tiền đạo mà chỉ cần 1-2 cú chạm bóng đã có thể ghi bàn. Chỉ cầu thủ tuyệt vời như anh ấy mới có thể làm được như vậy. Đó là lý do tôi chọn Ronaldo.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.