Đoán tính cách bạn gái qua áo ngực

Áo ngực là một phụ kiện không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Nhưng đôi khi chỉ nhìn vào những chiếc áo ngực đàn ông cũng có thể đưa ra những nhận xét về tính cách và con người của cô gái đang mặc chúng.

Đoán tính cách bạn gái qua áo ngực

Shares

 

Dưới đây là một số phỏng đoán của đàn ông về tính cách của chị em thông qua cách mặc áo ngực:

1. Áo ngực cup demi

Áo ngực cup demi là dạng áo có gọng ôm nửa bầu ngực, nó hầu như thích hợp với mọi trang phục thông thường kể cả những kiểu áo cổ sâu, rộng. Nhưng thông qua đó, đàn ông có thể cảm nhận được bạn là một cô gái không ồn ào, sống thực tế và không hề mơ mộng.

2. Áo ngực mềm mại và xuyên thấu

Cánh mày râu sẽ đánh giá bạn là một người khá yêu thích công việc nhưng lại không bao giờ biết dành thời gian để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mà lúc nào cũng chỉ vùi mình vào công việc.

3. Áo ngực màu nude

Không chỉ mang đến cho bạn một vẻ đẹp chết người mà nó còn cho thấy bạn là một người sống thực tế và có vẻ khá thực dụng. Bạn luôn biết cách chăm chút bản thân để mình trở nên tuyệt vời nhất trong mọi hoàn cảnh.

4. Kiểu áo ren

Với kiểu áo này chứng tỏ bạn đang muốn bước ra một không gian mới, nơi bạn có thể thoát ra vỏ bọc an toàn của chính mình và trải nghiệm nhưng điều mới. Nhưng khoảng cách giữa mong muốn và thực hiện nó còn quá xa đối với bạn. Bên cạnh đó bạn là người luôn tò mò về mọi thứ nhưng tính nhút nhát của bạn lại kìm hãm chúng.

5. Áo ngực phong cách boho

Bạn đang muốn mình trở nên quyến rũ và sắc sảo hơn với những đường ren và hoa văn. Nhưng chính điều đó cũng ngầm nói với người đàn ông rằng bên trong con người cô là một cô gái đầy nữ tính.

6. Áo ngực không gọng

Với kiều áo ngực này, người khác phái sẽ nghĩ bạn là một người khỏe khoắn, luôn hướng tới một sự thoải mái và đơn giản nhất.

7. Áo ngực ren không gọng

Người đàn ông có thể thấy rằng cô gái mặc kiểu áo này khá gợi cảm và chính cô cũng biết điều đó.

8. Áo ngực có móc cài ở phía trước

Chiếc áo ngực khá dễ dàng trong việc mở và móc lại, nó cũng thể hiện bạn là một cô gái luôn đánh giá cao sự tiện lợi và luôn đặt tiêu chí này lên hàng đầu trong mọi việc.

doan-tinh-cach-qua-cach-mac-ao-nguc_101432765

Bạn là người thích sự tiện lợi. (Ảnh minh họa)

9. Áo ngực quây

Với chiếc áo ngực này, bạn đang chứng tỏ với phái mạnh rằng bạn là một người luôn sẵn sàng thử thánh với mọi thứ. Bên cạnh đó bạn cũng là người khá thú vị, thích sự phiêu lưu mạo hiểm. Tuy nhiên bạn cũng luôn biết giới hạn an toàn của mình và không vượt qua nó nếu không thực sự cần thiết.

10. Áo nâng ngực

Các chàng khá thích thú với loại áo ngực này, nó không chỉ mang đến sự cuốn hút mà nó biến bạn trở thành một con người táo bạo hơn thậm chí bạn có thể chủ động tán tỉnh họ cũng như không ngần ngại thể hiện điều này trước mặt đám đàn ông.

K.A (Theo Deppus/Dantri)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.