David Moyes từ chối trở lại Premier League

HLV người Scotland đã từ chối cơ hội trở lại Premier League làm việc cho dù được Sunderland liên hệ.

David Moyes từ chối trở lại Premier League

Shares

David Moyes là một trong những ứng cử viên hàng đầu mà Sunderland nhắm đến thay thế vị trí HLV trưởng CLB cho Dick Advocaat, người vừa từ chức vào cuối tuần trước. Tuy nhiên, trước động thái tiếp cận của “Mèo đen”, Moyes đã lập tức từ chối.
Sau khi trụ hạng vất vả ở mùa giải trước, Sunderland tiếp tục sa lầy ở đầu mùa giải mới. Sau 8 vòng đấu đã qua tại Premier League 2015/16, đội chủ sân Ánh Sáng vẫn chưa biết mùi chiến thắng, hòa 3 và thua 5 trận. Chính vì vậy, Sunderland muốn có một HLV vừa danh tiếng, vừa có tố chất phù hợp với việc “tái thiết” đội bóng giống như David Moyes.
Cho dù từng thất bại ở Man Utd nhưng Moyes đã chứng minh tài cầm quân ở các đội bóng tầm trung như khi còn ở Everton. Sunderland rất kỳ vọng có thể trở thành một tập thể mạnh và có nền tảng tốt như Everton trước đây. Tuy vậy, bản kế hoạch họ đưa ra đã không thuyết phục được Moyes rời bỏ Soceidad.
Hiện tại, chiếc ghế HLV của Moyes tại Soceidad cũng không hề vững chắc. Sau 7 vòng đấu đầu tiên ở La Liga, đội bóng của Moyes chỉ giành được 6 điểm và đứng ở khu vực cuối bảng xếp hạng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.