Chồng hơi tí là chiến tranh lạnh

Bất kể việc gì từ nhỏ đến lớn, hễ anh không vừa ý là mặt lạnh như tiền, không nói năng gì với tôi hết ngày này sang ngày khác, thậm chí cả tháng luôn.

Chồng hơi tí là chiến tranh lạnh

Shares

Vợ chồng tôi bằng tuổi nhau, đã kết hôn được 5 năm, gia đình tạm gọi là hạnh phúc với kinh tế vừa đủ và hai con ngoan. Trước khi kết hôn chúng tôi cũng trải qua một tình yêu đẹp và đầy thử thách. Khi còn yêu tôi phát hiện ra anh là người hay giận dỗi nhưng không để ý lắm về điều này vì nghĩ nó không quan trọng.

Từ khi lấy nhau về rồi tôi mới thấy cái tính hay xị mặt của chồng thực sự không thể thay đổi được. Bất kể việc gì từ nhỏ đến lớn, hễ anh không vừa ý là cứ mặt lạnh như tiền, không nói năng gì với tôi hết ngày này sang ngày khác, chiến tranh lạnh kéo dài hàng tuần, thậm chí hàng tháng. Mỗi khi anh như vậy không khí trong nhà luôn căng thẳng, ngột ngạt làm tôi rất ức chế.

Tôi có cảm giác không được anh tôn trọng, cũng thử nhiều cách nhưng thất bại vì biết anh không thay đổi. Lâu dần, tôi cảm thấy chán ngán, mỗi lần anh chiến tranh lạnh như vậy tôi thực lòng không muốn trở về nhà nữa. Tôi sợ phải nhìn thấy vẻ mặt của anh, không chịu đựng được điều đó. Có ai ở hoàn cảnh như tôi không?

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.